LS Holdings là Nhà tài trợ chính Giải VĐQG và HNQG 2021

Chiều nay (24/12/2020), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Tập đoàn LS Holdings ký kết hợp tác tài trợ chính giải bóng đá VĐQG 2021 và hạng Nhất QG 2021.

Tới dự lễ ký kết có ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó vụ trưởng Vụ TTTT Cao II Tổng cục TDTT; về phía LĐBĐVN có ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực, ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch; về phía Công ty VPF có ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐTQ, Tổng giám đốc, ông Nguyễn Quốc Hội – Phó Chủ tịch HĐQT. Về phía nhà tài trợ chính có ông Kim Chong Pil – TGĐ Công ty LS Cable Vina & System; ông Hong Soon Mong – Giám đốc nhà máy Công ty LS Electric; ông Bùi Đình Tế – Chủ tịch HĐ Thành viên Công ty TNHH TM thiết bị điện Thái Sơn Bắc; ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam…

Với sự tiếp tục đồng hành của Nhà tài trợ chính – Tập đoàn LS Holdings tại mùa giải 2021, hai giải đấu bóng đá chuyên nghiệp quan trọng của Việt Nam có tên gọi chính thức: Giải VĐQG LS 2021 (LS V.League 1-2021) và giải hạng Nhất Quốc gia LS 2021 (LS V.League 2-2021). Giải LS V.League 1-2021 với sự tham dự của 14 đội bóng, dự kiến khởi tranh ngày 16/1/2021 và LS V.League 2-2021 dự kiến khởi tranh tháng 4 năm 2021.

Ông Kim Jong Pil – Tổng giám đốc Cty LS Vina Cable & System

Ông Kim Jong Pil – Tổng giám đốc Cty LS Vina Cable & System chia sẻ: “Giữa ;úc nhiều trận đấu thể thao trên toàn thế giới không thể diễn ra do Đại dịch Covid-19 thì tại Việt Nam với chính sách kiểm soát dịch bệnh hiệu quả cùng sự phối hợp chặt chẽ của toàn dân đã chiến thắng Covid-19, mùa giải 2020 đã được tổ chức thành công, đặc biệt LS V.League 1-2020 đã kết thúc rất hấp dẫn, kịch tính. Thông qua hoạt động tiếp tục tài trợ cho giải VĐQG và hạng Nhất QG năm 2021, tập đoàn LS sẽ không ngừng ủng hộ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, cũng như tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển kinh tế”.

Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT Công ty VPF

Trong khi đó, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT Công ty VPF cho biết: “Sự tin tưởng, đồng hành của các Nhà tài trợ, đặc biệt Tập đoàn LS Holdings là nguồn lực hỗ trợ Công ty VPF vượt qua các trở ngại, đưa mùa giải 2020 về đích thành công. Chắc chắn, với sự tiếp tục hợp tác của LS Holdings, LS V.League 1-2021 và LS V.League 2-2021 sẽ cống hiến và đem đến cho người hâm mộ những trận cầu hấp dẫn, mùa giải 2021 sẽ tiếp tục ghi dấu ấn cho sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam”.

Ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN

Thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực cho biết: “Đến thời điểm này, LĐBĐVN vui mừng thông báo 99% hệ thống giải bóng đá quốc gia đã hoàn thành và là tiền đề cho mùa giải 2021. Trong đóng góp vào thành công chung đó, phải kể đến VPF, các CLB và các nhà tài trợ đã cùng hợp tác, đem lại dấu ấn hết sức đặc biệt trong mùa giải 2020…”. Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tin tưởng với sự thành công trong Đại hội Cổ đông vừa qua, công ty VPF sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả và tổ chức thành công giải VĐQG LS V.League 1, giải hạng Nhất Quốc gia LS V.League 2 trong năm 2021, bởi đây là môi trường quan trọng giúp đội tuyển quốc gia trong giai đoạn chuẩn bị, hướng đến các mục tiêu trọng điểm trong năm 2021 như vòng loại thứ 3 World Cup 2022, AFF Suzuki Cup và SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam… Nhân dịp này, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn chúc sự hợp tác giữa VPF và Tập đoàn LS Holdings ngày càng phát triển mạnh mẽ, cùng đưa bóng đá Việt Nam lên những vị thế mới.

Mùa giải 2021, công ty VPF và đối tác truyền thông Next Media tiếp tục giữ vững mục tiêu 100% các trận đấu tại LS V.League 1-2021 được truyền hình trực tiếp, đồng thời sẽ nâng cao chất lượng truyền hình cho các trận đấu của LS V.League 2-2021. Các trận đấu sẽ được phát sóng trên nhiều kênh sóng khác nhau của các đài truyền hình Trung ương và địa phương, trên hệ thống các kênh truyền hình internet và OTT. Chất lượng truyền hình các trận đấu tiếp tục được chú trọng, tăng nhiều góc máy quay, để góp phần đưa hình ảnh các giải đấu đến với đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước một cách sinh động, hấp dẫn, cuốn hút hơn… trên nhiều nền tảng truyền thông.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA