Lãnh đạo VFF chúc mừng ĐT U19 nữ Việt Nam nhân ngày 20/10

Đang thi đấu VCK U19 nữ châu Á 2017 tại thành phố Nam Kinh (Trung Quốc), hôm nay (20/10), BHL và các cầu thủ đội tuyển U19 nữ Việt Nam đã nhận được lời chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 từ lãnh đạo VFF.

Các nữ thành viên ĐT U19 nữ Việt Nam nhận những bông hoa tươi thắm trong ngày 20/10

Trong lời nhắn gửi qua trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chúc toàn đội tiếp tục tập luyện và chuẩn bị thật tốt, thi đấu trận đấu cuối với tinh thần vì màu cờ sắc áo: “Chúc ban huấn luyện và các cầu thủ nữ Việt Nam có sức khỏe tốt, nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống, ngày càng trưởng thành và có khoảng thời gian thi đấu bổ ích, trau dồi được nhiều kinh nghiệm tại VCK U19 nữ châu Á 2017”.

Cũng nhân ngày lễ đặc biệt này, lãnh đạo VFF đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thành viên nữ trong ngôi nhà chung của bóng đá Việt Nam và tiếp tục có những thành công mới cùng với bóng đá nữ nước nhà.

Đang trong thời gian tham dự giải, sáng nay, các cầu thủ nữ Việt Nam vẫn ra sân tập chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng gặp U19 nữ Australia tại Trung tâm đào tạo bóng đá Giang Tô.

Sau buổi tập, Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên và ban huấn luyện đã có meeting ngắn toàn đội trước giờ cơm buổi trưa để gửi lời chúc và động viên của Lãnh đạo VFF tới các thành viên nữ trong đội tuyển. Để thêm phần ý nghĩa, ban huấn luyện đã bất ngờ cũng đã tặng hoa cho từng thành viên nữ trước sự chứng kiến của nhân viên nhà ăn khách sạn Qing Long.

Thay mặt toàn thể các cầu thủ nữ, đội trưởng Minh Anh đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo VFF và ban huấn luyện và hứa sẽ cùng toàn đội tập trung hết sức lực và tinh thần cho trận đấu cuối cùng.

Sau 6 ngày tập luyện và thi đấu căng thẳng, chiều nay (20/10), ban huấn luyện đã tổ chức một buổi tham quan thành phố Nam Kinh (Trung Quốc) cho các cầu thủ nữ Việt Nam trong buổi chiều nay để lấy lại tinh thần thoải mái, vui vẻ và tự tin.

Theo kế hoạch, ngày mai (21/10), toàn đội sẽ tiếp tục có 2 buổi tập chiến thuật cho trận đấu cuối gặp U19 Australia diễn ra lúc 14h ngày 22/10 tới. Mặc dù không có cơ hội đi tiếp tại VCK U19 nữ châu Á 2017 nhưng toàn đội quyết tâm sẽ tạo hình ảnh ấn tượng cuối cùng trước khi nói lời chia tay giải.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM