Lãnh đạo LĐBĐVN thăm vận động viên bị chấn thương của đội bóng đá nữ TP Hồ Chí Minh II

Như tin đã đưa, trong trận đấu với PP. Hà Nam, thủ môn Quách Thu Em của đội TP.HCM II bị chấn thương và phải nhập bệnh viện để điều trị. Sáng nay (24/5), Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh đã xuống Hà Nam thăm và động viên cầu thủ này.

Theo kết quả kiểm tra tại Bệnh viện đa khoa Hà Nam (chụp phim), bác sỹ kết luận bước đầu Quách Thu Em bị gãy 4 gai đôi cột sống. Sau một ngày nằm viện theo dõi, cầu thủ này đã ra viện và hiện đang dưỡng thương tại khách sạn nơi đội bóng đá nữ TP Hồ Chí Minh II đóng quân trong thời gian tham dự giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2016 tại Hà Nam.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh (ngoài cùng bên trái) trao đổi với trưởng đoàn TP Hồ Chí Minh II Nguyễn Hữu Bàng

Ông Nguyễn Hữu Bàng – Trưởng đoàn bóng đá nữ TP Hồ Chí Minh II cho biết: “Ban huấn luyện đã báo tin cho gia đình Quách Thu Em biết và yên tâm hơn, đồng thời nói rõ BTC và CLB sẽ phối hợp chăm sóc cho vận động viên. Để đảm bảo, chúng tôi đã gửi phim chụp của vận động viên này về thành phố Hồ Chí Minh và các bác sỹ cũng cho biết chấn thương của Quách Thu Em không đáng lo ngại, cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng sẽ hồi phục dần dần. Sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi giải bóng đá nữ VĐQG 2016, ban huấn luyện sẽ đưa Quách Thu Em về thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục điều trị để hồi phục chấn thương”.

Thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên tinh thần cho cầu thủ Quách Thu Em, đồng thời trao đổi với bác sỹ và ban huấn luyện đội TP Hồ Chí Minh II về phương án di chuyển cho Quách Thu Em về địa phương sau khi lượt đi kết thúc. “Trước mắt, để đảm bảo an toàn và ổn định sức khỏe cho cầu thủ Quách Thu Em, ban huấn luyện đội bóng cần chú ý, động viên tinh thần cầu thủ. LĐBĐVN sẽ có phương án hỗ trợ nếu đội bóng yêu cầu” – Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA