Lãnh đạo LĐBĐVN thăm và động viên đội tuyển U19 nữ Quốc gia

Chiều nay (14/7), Lãnh đạo LĐBĐVN đã ra thăm và động viên tinh thần các cầu thủ đội tuyển U19 nữ Quốc gia đang tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN chuẩn bị tham dự giải bóng đá U19 nữ vô địch Đông Nam Á 2014 sẽ diễn ra tại Thái Lan vào trung tuần tháng 8 tới.

Lãnh đạo LĐBĐVN ra thăm và động viên đội tuyển U19 nữ Quốc gia

Thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã có buổi nói chuyện khá lâu với ban huấn luyện và cầu thủ đội tuyển U19 nữ Quốc gia trước buổi tập chiều nay trên sân bóng Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN. 

Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh 2 nhiệm vụ trọng tâm của đội tuyển U19 nữ Quốc gia trong năm 2014 là Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á tại Thái Lan và VL Asian Cup nữ 2015: “LĐBĐVN sẽ cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất và thuận lợi để các vận động viên tập trung tối đa vào việc tập luyện. Bóng đá nữ Việt Nam đã có nền tảng phát triển và đó là những thuận lợi để các cháu tích lũy kinh nghiệm thi đấu. 

Để có sức khỏe tập luyện và nâng cao dần thể lực, vấn đề dinh dưỡng rất quan trọng và cần được mỗi cá nhân cầu thủ nhận thức rõ. Với 2 nhiệm vụ quan trọng trong năm 2014 tại các đấu trường khu vực và châu lục, LĐBĐVN hy vọng các cầu thủ sẽ cố gắng phát huy khả năng trong tập luyện và thi đấu hết sức mình, noi gương các đàn chị đi trước để không phụ sự ủng hộ của người hâm mộ.”

Trong cuộc trao đổi riêng với HLV trưởng Nguyễn Duy Hùng, Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn khẳng định LĐBĐVN sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện trong thời gian đội tuyển U19 nữ Quốc gia đóng quân tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN. Với những cơ sở vật chất hiện có như phòng tập tạ, phòng tập thể lực và bể bơi giúp vận động viên phụ hồi sau mỗi buổi tập nặng, đội tuyển U19 nữ Quốc gia có thể yên tâm và tập trung vào tập luyện tại đây.

Theo kế hoạch, vào ngày 16/7 tới, đội tuyển U19 nữ Quốc gia sẽ lên đường đi Thanh Hóa để bước vào giao đoạn rèn thể lực 1 tuần tại đây. 

Trong giai đoạn còn lại, đội sẽ duy trì tập luyện 2 buổi mỗi ngày (8h sáng và 16h chiều) và có khoảng 5 trận đấu giao hữu tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN trước khi lên đường sang Thái Lan tham dự AFF Cup 2014 từ ngày 16/8 đến 27/8.

Một điểm đáng chú ý trong thời gian đóng quân tại Trung tâm, thầy trò HLV Nguyễn Duy Hùng sẽ thi đấu giao hữu 2 trận với ĐT U19 nữ Uzbekistan vào ngày 6/8 và 8/8 trong thời gian đội bạn tập huấn tại Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ giữa Lãnh đạo LĐBĐVN và ĐT U19 nữ QG chiều nay (14/7):
Lãnh đạo LĐBĐVN đã có cuộc nói chuyện khá lâu với BHL và cầu thủ trong ĐT U19 nữ QG
Phó CT Trần Quốc Tuấn và TTK Lê Hoài Anh trao đổi riêng với HLV trưởng Nguyễn Duy Hùng
Các cầu thủ thực hiện động tác khởi động và các bài tập bổ trợ trong buổi chiều nay

 

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM