Khởi tranh VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2019: Thái Sơn Nam ra quân thắng lợi

Thái Sơn Nam đã có khởi đầu chặng đường bảo vệ ngôi vô địch bằng chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Quảng Nam trong trận ra quân tại VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2019 diễn ra hôm nay tại NTĐ trường ĐH Nha Trang, Tp.Nha Trang.

Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia năm 2019 khai mạc trong chiều 15/4.

Chiều nay (15/4), Giải Futsal HDBank VĐQG 2019 chính thức khai mạc, bắt đầu mùa giải mới. Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Đắc Tài- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, các ông Vũ Hải, Trần Minh Hùng, Nguyễn Xuân Huy- Phó Tổng giám đốc Đài TNVN, ông Trần Quốc Tuấn- Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam, các khách mời danh dự và đông đảo NHM futsal tỉnh Khánh Hòa.

Phát biểu tại lễ khai mạc Giải Futsal HDBank VĐQG 2019, ông Trần Minh Hùng, Phó TGĐ Đài TNVN, đồng Trưởng Ban chỉ đạo giải, nhấn mạnh đây là năm thứ 3 liên tiếp Đài TNVN phối hợp với VFF và nhà tài trợ kim cương HDBank trong việc tổ chức các giải futsal trong nước, quốc tế, cũng như các giải futsal sinh viên đồng hành, nhằm quảng bá rộng rãi hơn bộ môn futsal tới những người yêu thích thể thao, đóng góp vào sự phát triển của futsal chuyên nghiệp và khuyến khích thanh thiếu niên tập luyện thể thao nói chung, futsal nói riêng để nâng cao thể chất, góp phần thúc đẩy futsal Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp, hòa nhập với sự phát triển của châu lục và thế giới.

Sanvinest Sanatech Khánh Hòa (SS.KH) và Sanna Khánh Hòa (S.KH) đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt.

Ngay sau lễ khai mạc, 2 đội bóng cùng địa phương là Sanvinest Sanatech Khánh Hòa (SS.KH) và Sanna Khánh Hòa (S.KH) đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt, với màn rượt đuổi tỉ số tới những phút cuối và kết thúc bằng chiến thắng bất ngờ 4-3 của S.KH trước SS.KH

Tại trận đấu diễn ra trước đó, Thái Sơn Nam đã có sự khởi đầu thuận lợi trong chặng đường bảo vệ ngôi vô địch khi vượt qua Quảng Nam với tỷ số 2-0. Trong khi đó, Thái Sơn Bắc chỉ có thẻ giành được 1 điểm khi để Tân Hiệp Hưng cầm hoà với tỷ số 2-2.

KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY 15/4:

13h00, Quảng Nam vs. Thái Sơn Nam: 0-2
15h00, Thái Sơn Bắc vs. Tân Hiệp Hưng: 2-2
17h00, Sanvinest Sanatech Khánh Hoà vs. Sanna Khánh Hoà: 3-4

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA