Khởi tranh LS V.League 1-2021: Khúc dạo đầu đầy sôi động và bất ngờ

Vòng 1 LS V.league 1- 2021 đã diễn ra với nhiều bất ngờ, khi các đội bóng bị đánh giá yếu hơn lại giành kết quả thuận lợi. Nam Định là đội tạo nên cú sốc lớn nhất khi giành chiến thắng 3-0 trước đương kim Á quân Hà Nội FC.

Trong khi đó, Hải Phòng cũng gây ấn tượng mạnh tại Hàng Đẫy với chiến thắng 1-0 trước nhà đương kim vô địch Viettel, còn SHB Đà Nẵng thì quật ngã ứng viên vô địch TPHCM tại Hòa Xuân với tỉ số tối thiểu.

Ở một diễn biến đáng chú ý khác, HAGL mặc dù được kỳ vọng rất nhiều, nhưng đoàn quân của tân HLV trưởng Kiatisuk đã nhận thất bại với tỉ số 0-1 trước Sài Gòn FC. Với trận thua này, đội bóng Phố núi tạm thời đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Vòng 1 LS V.League 1-2021 cũng ghi nhận lượng khán giả rất đông tới sân dự khán và cổ vũ các trận đấu. Theo số liệu thống kê của Ban điều hành Giải, đã có tổng cộng 61.000 khán giả tới sân xem các trận đấu tại vòng 1, trung bình 8.714 người/trận. Ấn tượng nhất là sân Thiên Trường, Nam Định khi có tới 16.000 khán giả vào sân, tiếp theo là sân Thống Nhất (14.500 người) và sân Hòa Xuân (12.000 người).

Những điều này cho thấy nhờ kiểm soát tốt dịch bệnh, được sự cho phép của Chính phủ, bóng đá nói riêng và người hâm mộ được hưởng lợi. Chính vì vậy, bóng đá Việt Nam tiếp tục được tự hào là điểm sáng trên bản đồ sân cỏ thế giới.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA