Khởi tranh Giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2020: Quảng Nam đại thắng trận ra quân

Chiều nay (15/11), Giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2020 chính thức khởi tranh với lượt trận đầu tiên trong khuôn khổ vòng loại. Quảng Nam gây ấn tượng mạnh ở trận ra quân với chiến thắng đậm 7-0 trước Cao Bằng.

Quảng Nam (xanh) khởi đầu ấn tượng tại vòng loại Giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2020.

Với lực lượng gồm những gương mặt còn rất trẻ, nhưng Cao Bằng vẫn nhập cuộc khá tốt, chiếm quyền kiểm soát bóng và thực hiện được nhiều đợt tấn công về phía khung thành Quảng Nam. Tuy vậy, đến thời điểm cần một cú sút để ghi bàn thì do tâm lý không vững vàng, nên các học trò của HLV Nguyễn Bảo Quân không thể tận dụng được cơ hội.

Không chỉ thiếu sắc bén trong dứt điểm, các cầu thủ trẻ Cao Bằng còn dễ dàng đánh mất kiểm soát bóng bên sân nhà. 3/4 bàn thua đầu tiên của Cao Bằng đều xuất phát từ lỗi này, và 3 bàn thua còn lại đến từ những pha chơi bóng power-play không hiệu quả.

Niềm vui chiến thắng.

Văn Khoa làm động tác giả, giật gót chuyền bóng cho Quốc Hiệu sút bóng chìm, qua chân thủ môn Quốc Duy, đưa Quảng Nam dẫn trước 1-0. Cũng chính anh là người nhận đường chuyền của Phát Cổn, nâng tỉ số lên 2-0, trước khi hoàn tất cú đúp của mình trong hiệp 2. Phát Cổn cũng là cái tên chơi ấn tượng bên phía Quảng Nam, với một cú đúp và đường kiến tạo thành bàn cho đồng đội. Các bàn còn lại của Quảng Nam được ghi bởi Quốc Cường, Quốc Hiệu và Chí Tiến.

Ở trận đấu diễn ra sau đó, Savinest Sanna Khánh Hòa và Tân Hiệp Hưng đã cùng nhau chia điểm với tỷ số 2-2. Ngọc Lân ghi bàn đưa Tân Hiệp Hưng dẫn trước 1-0, nhưng chỉ trong vòng 1 phút, Savinest Sanna Khánh Hòa ghi liền 2 bằng nhờ công của Kon Sơ My Ser và Hoàng Hào ở phút 37 để vượt lên dẫn lại 2-1. Tuy vậy, đội futsal phố Biển đã không thể bảo vệ được thắng lợi khi để đội bạn gỡ hòa 2-2 rất đáng tiếc ở phút cuối cùng của trận đấu.

Savinest Sanna Khánh Hòa (xanh nhạt) và Tân Hiệp Hưng (đỏ) chia điểm với tỷ số 2-2.

Lượt đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 17/11 tới. Cao Bằng gặp Tân Hiệp Hưng và Quảng Nam so tài với Savinest Sanna Khánh Hòa.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA