Khởi tranh giai đoạn 2 Giải futsal Cúp QG HDBank 2017: Thái Sơn Nam thắng thuyết phục

Chiều 30/11, tại cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc Giải Futsal Cúp Quốc gia HDBank 2017.và các cặp đấu hấp dẫn trong khuôn khổ giai đoạn 2 của Giải.

Đến dự lễ khai mạc có ông Trần Minh Hùng, Phó TGĐ Đài TNVN; ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam. Phát biểu khai mạc giải, ông Lê Hoài Anh nêu rõ việc VOV đồng hành cùng VFF tổ chức các sự kiện futsal trong thời gian qua là một trong những hành động thiết thực, cụ thể và hiệu quả góp phần giúp phong trào futsal Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn, sau những thành tích ban đầu, trong đó có việc đội tuyển futsal Việt Nam giành quyền tham dự World cup futsal.

Ông Lê Hoài Anh chúc các đội bóng thi đấu trên tinh thần fair-play và đạt thành tích tốt.

Ngay sau lễ khai mạc diễn ra trận đấu giữa Thái Sơn Nam, đương kim giữ Cúp Quốc gia và Cao Bằng. Kết quả, đội Thái Sơn Nam giành chiến thắng với tỉ số 5-1.

Ở 2 cặp đấu diễn ra trước đó, Sanatech Khánh Hòa phải rất vất vả mới vượt qua được Sanest Tourist Khánh Hòa với tỷ số 3-2. Trong khi đó, Thái Sơn Bắc đã nhận thất bại 2-3 trước Hải Phương Nam- Đại học Gia Định trong loạt đá luân lưu 6m, sau khi 2 đội hòa nhau 1-1 ở 2 hiệp đấu chính.

Như vậy với kết quả này, Thái Sơn Nam sẽ gặp Sannatech Khánh Hòa ở vòng bán kết. Cao Bằng sẽ đấu với Sanest Tourist Khánh Hòa./.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA