Khai mạc giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2021

Chiều 17/11, Lễ khai mạc giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2021 đã được tổ chức tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Dự khán lễ khai mạc có ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng Ban Tổ chức giải, ông Đỗ Văn Nhật – Phó Trưởng Ban Bóng đá nữ LĐBĐVN. Đại diện Nhà tài trợ chính của giải Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc có ông Bùi Đình Tế – Chủ tịch Hội đồng thành viên. Lễ khai mạc còn có sự tham dự của ông Mai Đức Chung – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Nữ Quốc gia, ông Mai Thế Hưng – Giám đốc Đối ngoại Công ty Cổ phần Động Lực, ông Đỗ Văn Kiên – đại diện Hưng Thịnh Land khu vực Hà Nội và ông Trương Hải Tùng – Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Phó trưởng BTC giải, cùng đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Hà Nam.

Ông Bùi Đình Tế – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Bùi Đình Tế – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc bày tỏ vui mừng trong thời gian qua bóng đá nữ Việt Nam vẫn được duy trì và phát triển, cũng như đã đạt được những thành tích rất đáng khích lệ. “Chúng tôi thấy được những đóng góp của mình thực sự đã mang lại ý nghĩa. Năm 2021, dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều giải đấu khác đã không được thực hiện hoặc thực hiện không trọn vẹn nhưng với nỗ lực của LĐBĐVN, của các CLB, của nhà tài trợ, giải bóng đá nữ VĐQG 2021 vẫn được tổ chức. Giải đấu năm nay diễn ra trong hoàn cảnh rất đặc biệt khi số đội tham dự chỉ còn hơn một nửa, so với số đội đăng ký ban đầu, chỉ tổ chức được một lượt đấu và trên sân không có khán giả. Tuy nhiên, đây là sự cố gắng hết sức của ban tổ chức để các cầu thủ nữ thi đấu, duy trì và nâng cao trình độ cũng như tạo điều kiện để tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển quốc gia làm nhiệm vụ quan trọng. Chúc các đội thi đấu thật tốt và thông qua màn ảnh nhỏ đem đến cho khán giả và người hâm mộ những trận cầu hấp dẫn”, ông Bùi Đình Tế cho biết.

Trong lời tuyên bố khai mạc giải, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: “Bước vào tuổi 23, giải bóng đá nữ VĐQG đã khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống thi đấu các giải bóng đá quốc gia do LĐBĐVN tổ chức. Giải năm nay cũng là năm thứ 10 liên tiếp, Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc gắn bó trên cương vị nhà tài trợ chính. Liên đoàn bóng đá Việt Nam tin tưởng, với những nỗ lực đổi mới trong công tác tổ chức, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đội với những mục tiêu cụ thể, Giải bóng đá Nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2021 sẽ diễn ra sôi nổi, cống hiến những trận cầu đẹp mắt, chất lượng chuyên môn cao, tạo nên cuộc đua tranh đầy sôi động, hấp dẫn với tinh thần fair-play. Thay mặt LĐBĐ Việt Nam và BTC giải, xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã tạo điều kiện để giải đấu có thể diễn ra đúng kế hoạch. Chúc các thành viên tham dự giải thực hiện tốt mục tiêu của mình, cùng ban tổ chức tuân thủ các quy định về phòng chống dịch, góp phần giúp công tác tổ chức giải thành công và an toàn”.

Ông Mai Thế Hưng – Giám đốc Đối ngoại Công ty Cổ phần Động Lực trao bóng cho trọng tài trước trận đấu giữa Phong Phú Hà Nam và Thái Nguyên T&T

Ngay sau lễ khai mạc ngắn gọn và trang trọng là trận đấu giữa Phong Phú Hà Nam và Thái Nguyên T&T, diễn ra lúc 14h30 trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trận đấu ở lượt trận thứ hai diễn ra lúc 17h cùng ngày là cuộc so tài giữa Than KSVN và TP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh lễ khai mạc: 

Đội hình ra sân của Phong Phú Hà Nam

Đội hình ra sân của Thái Nguyên T&T

Ông Phạm Văn Hải – HLV trưởng đội Phong Phú Hà Nam

Ông Đoàn Việt Triều – HLV trưởng đội Thái Nguyên T&T

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA