Kết quả đợt 2 cuộc thi Đồng hành cùng Giải Futsal VĐQG 2016

Chiều nay (20/5), giải Futsal VĐQG 2016 chính thức khép lại với lượt trận đấu cuối cùng của giai đoạn 2. Cùng thời điểm này, BTC cuộc thi Đồng hành cùng giải Futsal VĐQG 2016 cũng đã xác định được chủ nhân giải Nhất của đợt 2 và giải đặc biệt chung cuộc.

Theo đó, với số lượng “view” áp đảo được thể hiện trong quản trị website cũng lượng “like” trên Fanpape VFF, bài viết “Futsal và Football- Không yêu đừng nói lời cay đắng” được đầu tư công phu và thể hiện tình cảm cũng như kiến thức sâu rộng về futsal của tác giả Phạm Hoài Anh đã đạt giải thưởng cao nhất- giải đặc biệt của chương trình.

Đây cũng là bài viết chiếm vị trí quán quân trong đợt 2 của cuộc thi. Tuy nhiên, do mỗi tác giả chỉ được nhận giải thưởng cao nhất, nên giải Nhất của đợt 2 được trao cho tác phẩm xếp ở vị trí thứ nhì. Đó là tác phẩm ảnh dự thi “Tấn công” của tác giả Lê Đình Hùng đến từ Q.Tân Bình, TP.HCM.

Một lần nữa, Xin chúc mừng các tác giả đoạt Giải,  xin trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng tích cực của các phóng viên báo chí và sự tham gia nhiệt tình của đông đảo khán giả hâm mộ trong lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức.

Hy vọng, các lần tổ chức tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, qua đó có thể tạo ra sức hút mạnh mẽ hơn, góp phần giúp cho thông tin, hình ảnh của giải futsal VĐQG có điều kiện lan tỏa nhiều hơn, đồng thời cũng tạo ra thêm nhiều sự tương tác hơn để các Nhà báo, phóng viên, người hâm mộ cùng thể hiện suy nghĩ, góc nhìn của mình cho sự phát triển của  Futsal Việt Nam.

>> Bài dự thi đoạt giải đặc biệt: “Futsal và Football- Không yêu đừng nói lời cay đắng”

>> Ảnh dự thi đoạt giải nhất đợt 2: Tấn công

>> Thống kê chi tiết các bài dự thi đợt 2 được đăng tải trên website và fanpage VFF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA