Họp kỹ thuật Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021

Sáng 19/4, tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra cuộc họp kỹ thuật Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021 với sự tham dự của đại diện bảy đội bóng.

Dự cuộc họp có bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng Ban Tổ chức (BTC) giải cùng các thành viên BTC, các giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và đại diện bảy đội bóng tham dự giải.

Thay mặt BTC, bà Nguyễn Thanh Hà đã chào mừng các giám sát, trọng tài và các đội bóng đã có mặt tại Hà Nội để sẵn sàng tham dự giải. “Sau sự thành công của Giải bóng đá Vô địch U19 Nữ Quốc gia 2021, LĐBĐVN cùng các địa phương tiếp tục tổ chức Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021 với sự nỗ lực để nâng tầm công tác tổ chức cũng như nâng cao chuyên môn của giải. Thay mặt Ban Tổ chức giải, tôi xin cảm ơn và chúc các đội thi đấu tích cực, Fair-play, tuân thủ đúng luật và hoàn thành mục tiêu; chúc các giám sát, trọng tài và các lực lượng làm nhiệm vụ tại giải hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi cũng cảm ơn đơn vị đăng cai sân vận động Thanh Trì và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã tiếp tục hỗ trợ trong việc tổ chức giải”, bà Thanh Hà cho biết.

Ngay sau phần phát biểu của đại diện BTC giải, các đội đã được phổ biến một số nội dung đáng chú ý về Điều lệ, trong đó tiếp tục nhấn mạnh đến việc giữ vệ sinh, nâng cao phòng chống dịch Covid trong quá trình tham dự giải. Các giám sát và điều phối viên trận đấu đã tiến hành cho các đội đăng ký màu áo thi đấu, rà soát lại danh sách thi đấu và giải đáp một số thắc mắc liên quan đến công tác hậu cần, tập luyện, di chuyển của các đội.

Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia năm nay có sự tham dự của 7 đội bóng là: Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, Phong Phú Hà Nam, Tp Hồ Chí Minh I, Tp Hồ Chí Minh II, Than KSVN và Thái Nguyên T&T. Các trận đấu của Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021 sẽ diễn ra trên hai địa điểm SVĐ Thanh Trì và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (LĐBĐVN) từ ngày 20/4 đến 8/5/2021. Đội Vô địch sẽ nhận phần thưởng Cúp và 100 triệu đồng, ngoài ra còn các giải thưởng khác cho đội thứ nhì, thứ ba cùng các giải thưởng cá nhân.

Lịch thi đấu lượt khai mạc:

Bảng A (ngày 20/4), Livestream trên VFF Channel (Youtube):

– Sân Thanh Trì (16h00): Hà Nội I Watabe vs Thái Nguyên T&T

– Sân VFF (16h00): Phong Phú Hà Nam vs TP Hồ Chí Minh II

Bảng B (ngày 21/4):

– Sân Thanh Trì (16h00): TP Hồ Chí Minh I vs Hà Nội II Watabe

>>>LỊCH THI ĐẤU

>>>ĐIỀU LỆ

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA