Họp BTC các giải VĐQG, hạng Nhất và Cúp QG

Sáng nay, BTC các giải VĐQG, hạng Nhất và Cúp QG 2006 đã họp để rà soát các công việc, đặc biệt là sự chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên của giải bóng đá Cúp QG 2006 sẽ khởi tranh vào…

30/12/2005 00:00:00
Sáng nay, BTC các giải VĐQG, hạng Nhất và Cúp QG 2006 đã họp để rà soát các công việc, đặc biệt là sự chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên của giải bóng đá Cúp QG 2006 sẽ khởi tranh vào ngày 1/1/2006, trước đó ngày 31/12/2005 sẽ có một trận đấu giữa HP.HN gặp QK5 trên sân Hàng Đẫy.

Tại cuộc họp, Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi đã phổ biến nhiệm vụ cụ thể cho từng Tiểu ban cũng như thông báo các cán bộ chuyên môn của từng Tiểu ban. Trong thành phần BTC các giải năm nay, cũng như năm trước, tiếp tục có sự hỗ trợ của đại diện cơ quan an ninh.

Sáng mai, các thành viên của các Tiểu ban sẽ họp để nghe phổ biến các quy định chung liên quan đến nhiệm vụ được phân công.
Có thể nói, LĐBĐVN và BTC các giải đang rất cố gắng chuẩn bị thật tốt để các giải diễn ra đúng lịch trình với chất lượng tốt và trung thực. Mặc dù trong thành phần BTC các giải 2006 có nhiều gương mặt mới nhưng lãnh đạo LĐBĐVN hy vọng các thành viên sẽ nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ.
Hy vọng, với sự cố gắng của LĐBĐVN cũng như các CLB và các đội bóng, người hâm mộ sẽ tiếp tục đến sân cổ vũ.
VFF