Hôm nay (4/8), đội tuyển U19 nữ Uzbekistan sang Việt Nam tập huấn

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho  vòng loại lần thứ nhất giải bóng đá nữ vô địch Châu Á 2015, đội tuyển U19 nữ Uzbekistan sẽ sang Việt Nam tập huấn từ ngày 4/8 đến 9/8. 

Theo đó, chuyến bay của đội tuyển U19 nữ Uzbekistan đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài trưa nay hôm nay (4/8).

Danh sách 31 thành viên đội tuyển U19 nữ Uzbekistan sang Việt Nam có 26 vận động viên dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng SolokhoVyacheslav.

Trong đợt tập huấn ngắn ngày tại Việt Nam, đội tuyển U19 nữ Uzbekistan sẽ đóng quân tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN và có 2 trận đấu giao hữu với đội tuyển U19 nữ Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị cho AFF Cup 2014 tại đây vào lúc 16h các ngày 6/8 và 8/8 tới.

Ngay sau khi đến Việt Nam, HLV trưởng SolokhoVyacheslav đã cho các cầu thủ ra sân tập nhẹ và làm quen khí hậu ngay sau buổi tập của đội tuyển U19 nữ Việt Nam. Bắt đầu từ ngày mai, đội sẽ duy trì lịch tập vào lúc 16h chiều mỗi ngày kết hợp các bài tập thư giãn, thả lỏng tại bể bơi Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN.

Kết thúc đợt tập trung lần 1 chuẩn bị cho AFF Cup 2014 sẽ diễn ra tại Thái Lan từ 16/8 đến 27/8, đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ tái tập trung trở lại 1 tháng sau đó để tiếp tục chuẩn bị cho vòng loại lần thứ nhất giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2015. Chính vì vậy, 2 trận đấu giao hữu với đối thủ Uzbekistan có thể coi là cơ hội để các cầu thủ Việt Nam học hỏi và thêm nhiều kinh nghiệm trong thi đấu ở các giải quốc tế.

Một số hình ảnh ĐT U19 nữ Uzbekistan trong buổi tập nhẹ chiều nay (4/8):

Mặc dù khá mệt sau chuyến di chuyển dài nhưng các cầu thủ U19 nữ Uzbekistan vẫn ra sân tập nhẹ chiều nay
HLV trưởng ĐT U19 nữ Uzbekistan SolokhoVyacheslav (Áo xanh)
Các cầu thủ thực hiện bài tập khởi động

 

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM