HLV Vương Tiến Dũng: Top 6 là mục tiêu của HP.HN ở V.League 2006

Rất nhiều khó khăn đang chồng chất trên vai HP.HN, thế nhưng tân HLV Vương Tiến Dũng vẫn khá tự tin khi nói về mục tiêu của đội ở V.League 2006…

Chỉ có thêm Như Thuần là sự bổ sung đáng kể, ngoại binh cũng mới chỉ có tiền vệ Antonio và thủ môn Essele trong khi đó chuyến tập huấn tại Thái Lan đã đổ bể bởi ngày khai cuộc V.League đã cận kề… Rất nhiều khó khăn đang chồng chất trên vai HP.HN, thế nhưng tân HLV Vương Tiến Dũng vẫn khá tự tin khi nói về mục tiêu của đội ở V.League 2006…

– PV: Chưa đầy 1 tháng nữa, V.League 2006 sẽ khởi tranh, HP.HN đã chuẩn bị đến đâu rồi, thưa ông?

HLV Vương Tiến Dũng đang cùng HP.HN hướng tới mục tiêu top 6 tại V.League 2006

– HLV Vương Tiến Dũng: HP.HN đã được tập trung từ tháng 9 và cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa ổn định được đội hình khi mới chỉ có hai ngoại binh. Vấn đề tuyển ngoại binh đang rất khó khăn. Rất nhiều cầu thủ đã đến thử việc nhưng chúng tôi chưa ưng ai và thứ 3 tuần tới sẽ có thêm khoảng 3 đến 4 cầu thủ mới nữa. Tuy nhiên, thật khó để có được những cầu thủ thực sự chất lượng bởi thời gian còn lại là quá ngắn. Dù sao đi nữa, tôi cũng hài lòng với những gì mình đang có trong tay và công tác chuẩn bị vẫn đang được tiến hành, hy vọng đến V.League chúng tôi sẽ có được phong độ cao nhất.

– Được biết chuyến đi Thái Lan của đội đã phải huỷ bỏ khi V.League đã quá cận kề, liệu điều này có ảnh hưởng tới kế hoạch của HP.HN không?

– Thực ra điều này cũng ảnh hưởng nhiều bởi hiện các cầu thủ đã trải qua một đợt rèn thể lực rất kỹ càng, chuyến đi Thái có chăng chỉ là hoàn thiện các miếng chiến thuật cũng như tích luỹ kinh nghiệm và làm quen với mật độ thi đấu. Không đi Thái nhưng chúng tôi sẽ đợt tập huấn phía Nam bắt đầu từ ngày 18/12. Trong thời gian này HP.HN sẽ thi đấu giao hữu từ 3-4 trận để hoàn thiện lỗi chơi và ổn định nhân sự, theo tôi chuyến đi này sẽ đem lại hiểu quả tốt cho đội.

– Vậy mục tiêu của HP.HN ở mùa giải tới là gì, thưa ông?

– V.League 2005 HP.HN đã trụ hạng thành công. Vì thế, chúng tôi phải tiếp tục phát huy thành công này, tuy nhiên, bản thân tôi và các cầu thủ muốn làm tốt hơn nữa. Không thể bước vào giải với mục tiêu đơn giản là trụ hạng mà phải đề ra mức phấn đấu cao hơn, điều đó sẽ tạo ra động lực cho các cầu thủ. Cụ thể ở V.League 2006, chúng tôi hướng tới mục tiêu lọt vào top 6 đội mạnh nhất.

– Liệu Top 6 có là mục tiêu vừa sức với một đội bóng được đánh giá ở trạng trung bình như HP.HN?

– HP.HN không có nhiều nhân tố mới nhưng chúng tôi có sức trẻ và tinh thần đoàn kết. Tinh thần, quyết tâm, đoàn kết cùng sự lao động hết mình của mỗi thành viên đội là những yếu tố giúp chúng tôi tự tin hoàn thành mục tiêu trên.

– Xin cám ơn ông!

Theo SGGPTT
 
 
 
 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA