HLV Nguyễn Quốc Tuấn: “Chúng tôi đã có sự tính toán cho trận bán kết gặp U22 Indonesia”

Tại cuộc trả lời phỏng vấn của các phóng viên Việt Nam và Indonesia chiều nay, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn cho biết, ông và các cộng sự đã có sự tính toán kỹ lưỡng cho trận bán kết gặp U22 Indonesia.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam và Indonesia.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói:  “Trước khi vào vòng bán kết, Ban huấn luyện cũng đã xác định tâm lý sẽ gặp U22 Indonesia. Vì vậy chúng tôi đã có thời gian để chuẩn bị cho trận đấu này. U22 Indonesia là một đối thủ sở hữu nhiều gương mặt trẻ có chất lượng, đạt được thành tích tốt từ giải U19 Đông Nam Á trước đó cho đến hiện tại”. 

HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói thêm: “Chúng tôi đã có sự tính toán để chuẩn bị cho trận đấu ngày mai. Đội bóng sẽ tập trung cao độ để giành chiến thắng. BHL sẽ sử dụng những cầu thủ đạt 100% phong độ và thể trạng. Còn những cầu thủ nào không đạt hoặc có vấn đề thì chúng tôi sẽ phải có sự tính toán, cân nhắc. Với riêng trường hợp Danh Trung thì sự hồi phục của cậu ấy chưa đạt 100%”.

Tự tin về sự chuẩn bị.

Theo đánh giá của HLV Nguyễn Quốc Tuấn, điểm mạnh của U22 Indonesia là tinh thần, thể lực, sức mạnh. “Chúng tôi sẽ phải làm cách nào đó để họ phải tiêu hao năng lượng, sức mạnh. Về nhân sự thì tôi chú ý đến cầu thủ Marinus Wanewar, người đã ghi 3 bàn thắng cho Indonesia. Đội bóng sẽ phải có đấu pháp để khắc chế cầu thủ này”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói.

Trận bán kết thứ nhất AFF U22 LG Cup 2019 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ diễn ra vào 15h30 chiều mai 24/2). Tiếp lúc, lúc 18h30 sẽ là trận đấu bán kết thứ hai giữa U22 Campuchia và U22 Thái Lan.