Grand Sport trở thành nhà tài trợ trang phục cho CLB SLNA

Sáng nay (17/11), CLB Sông Lam Nghệ An đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tài trợ trang phục với hãng thể thao Grand Sport.  

Tham dự Lễ ký kết và công bố hợp đồng có sự tham gia của đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam: bà Nguyễn Thanh Hà- Phó Tổng thư ký, Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Long, Ban huấn luyện SLNA, Hội CĐV SLNA và các ngôi sao của đội bóng xứ Nghệ như Hoàng Văn Khánh, Nguyễn Văn Hoàng, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh.

Theo đó, lãnh đạo CLB SLNA và đại diện hãng Grand Sport tại Việt Nam ký kết bản hợp đồng tài trợ có thời hạn 2 năm, với giá trị khoảng 2 tỷ đồng/năm. Bên cạnh đó, CLB SLNA và Grand Sport cũng tìm được tiếng nói chung trong việc phân phối các sản phẩm trang phục chính hãng đến các cổ động viên.

Chia sẻ về sự hợp tác này, đại diện Grand Sport ông Trần Thành Trung cho biết: “CLB SLNA là một trong những CLB lớn và giàu thành tích nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi đánh giá cao tầm nhìn, định hướng và quyết tâm của Ban lãnh đạo CLB. Chúng tôi mong muốn cung cấp trang phục cho CLB SLNA để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thi đấu và sinh hoạt của các VĐV nói riêng và CLB nói chung. Từ đó, chung tay cùng CLB phát triển kênh phân phối các sản phẩm chính hãng, phục vụ đông đảo người hâm mộ SLNA”.

Về phía SLNA, ông Trương Mạnh Linh – TGĐ kiêm Giám đốc điều hành chia sẻ: “Trong quá khứ, SLNA và Grand Sport đã từng có duyên. Sự uy tín, chất lượng của các sản phẩm của hãng là điều mà bất kỳ CLB nào tại Việt Nam cũng đều mong muốn. Bên cạnh đó, phần lớn các CLB tại Việt Nam còn khá bỡ ngỡ trong lĩnh vực này nên chúng tôi mong muốn hướng đến sự chuyên nghiệp và nhận được sự hỗ trợ tích cực từ một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm như Grand Sport”.

Có mặt tại Lễ ký kết, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN đã chúc mừng sự hợp tác của CLB SLNA và Grand Sport.

Nằm trong kế hoạch tổng thể về mặt hình ảnh, truyền thông, dự kiến CLB SLNA sẽ sớm công bố bộ nhận diện thương hiệu mới trước và ra mắt mẫu áo đấu chính thức của mùa giải mới vào tháng 1/2022.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA