Giải vô địch bóng đá nữ QG 2007: 80 triệu đồng cho đội vô địch

Sáng nay (3/6), tại Sở TDTT Hải Phòng, Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu giải VĐQG nữ 2007 đã diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo LĐBĐ VN, lãnh đạo Sở TDTT Hải Phòng, đại diện các đội bóng…

Sáng nay (3/6), tại Sở TDTT Hải Phòng, Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu giải VĐQG nữ 2007 đã diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo LĐBĐ VN, lãnh đạo Sở TDTT Hải Phòng, đại diện các đội bóng và đặc biệt, hai đội bóng trẻ là nữ Hải Phòng và nữ Quảng Ngãi dù không dự giải nhưng cũng có mặt với tiêu chí học hỏi kinh nghiệm.
 
ĐKVĐ Hà Tây liệu có bảo vệ thành công ngôi Hậu?
 
Giải VĐQG nữ 2007 có sự tham dự của 6 đội bóng là ĐKVĐ Hà Tây, Hà Nội, TP.HCM, Hà Nam, Than khoáng sản Việt Nam và Thái Nguyên. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt (đi và về), tính điểm xếp hạng chung cuộc. Các trận lượt đi của giải sẽ diễn ra tại hai SVĐ Hà Đông và Sơn Tây (Hà Tây), các trận lượt về sẽ đá tại SVĐ Thái Bình và Trung tâm đào tạo VĐV Nam Định.
 
Cơ cấu giải thưởng như sau: Đội vô địch nhận Cúp, Cờ và số tiền 80 triệu đồng, đội Nhì nhận Cờ và 60 triệu đồng, đội xếp thứ 3 sẽ nhận cờ và 30 triệu đồng.
 
Chuẩn bị cho giải năm nay, cả 6 đội bóng đều có những dấu hiệu tích cực. ĐKVĐ Hà Tây tổ chức hẳn một giải đấu mở rộng để tích luỹ, Hà Nội và TP.HCM cũng quyết tâm truất ngôi các cô gái quê lụa bằng những chuyến tập huấn dài ngày tại Trung Quốc. Trong khi đó các đội Hà Nam, Than KS.Việt Nam, Thái Nguyên cũng đã được tập trung từ khá sớm với những trận giao hữu liên tục…
 
Sự chuẩn bị kỹ càng đó đang hứa hẹn sẽ đem đến cho giải VĐQG nữ 2007 nhiều trận cầu kịch tích, chất lượng…
 
VFF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA