Giải VĐGQ nữ 2007: TKS.Việt Nam vượt lên dẫn đầu

Bất ngờ vượt qua TP.HCM với  số 2-1, TKS.Việt Nam vượt lên dẫn đầu BXH sau ngày 26/6.

Bất ngờ vượt qua TP.HCM với  số 2-1, TKS.Việt Nam vượt lên dẫn đầu BXH sau ngày 26/6.

2 trận thắng tuyệt đối giúp TP.HCM khá tự tin chơi tấn công ngay từ đầu trong cuộc tiếp đón các cô gái vùng mỏ. Kinh nghiệm dày dạn của những Kim Chi, Kim Hồng, Hồng Tiến giúp TP.HCM làm chủ thế trận trong những phút đầu tiên của trận đấu. Tới phút 37, tiền vệ Kim Hồng với pha dứt điểm chuẩn xác đã đưa TP.HCM dẫn trước 1-0.
 
Tưởng như TP.HCM đã có trận thắng thứ 3 tuy nhiên, sang hiệp 2, gió lại đổi chiều. Sức trẻ của TKS.Việt Nam dẫn giúp họ lấy lại thế trận và các học trò của HLV Lâm Ngọc Lập bắt đầu tấn công liên tiếp hòng tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Hầu hết các vị trí đều xuống sức, TP.HCM không còn giữ được sự chắc chắn và những cơ hội đã được mở ra với TKS.Việt Nam.
 
Phút 59, sau một pha lộn xộn, tiền đạo Nguyễn Thị Hải tung cú sút xa quyết đoán hạ gục Kiều Trinh gỡ hòa cho TKS.Việt Nam. Tới phút 81, tận dụng sai lầm của hàng thủ TP.HCM, Nguyễn Thị Thưng cướp bóng rồi đi qua cả thủ môn Kiều Trinh, ấn định tỷ số 2-1 cho TKS.Việt Nam.
 
Chiều nay, hai trận đấu còn lại của lượt 3 giữa Hà Nội Hà Tây và Hà Nam Thái Nguyên sẽ diễn ra trên các sân Hà Đông và Sơn Tây.
 
Xếp hạng tam thời sau ngày 26/6
 
1. TKS.Việt Nam 7đ (h/s: 4/2), 2. TP.HCM 6 đ (hiệu số: 4/2), 3. Hà Tây 4đ (h/s: 5/1). 4. Hà Nội 3đ (h/s: 7/2), 5. Hà Nam 0đ (h/s: 1/3), 6. Thái Nguyên 0đ (h/s 1/11)
 
VFF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA