Giải U19 nữ Đông Nam Á 2023: Thầy trò HLV Akira đã sẵn sàng

Có mặt tại thành phố Palembang (Indonesia) vào sáng 4/7, đội tuyển U19 nữ Việt Nam đã sẵn sàng bước vào trận đấu mở màn vòng bảng gặp đội tuyển U19 nữ Singapore, trong khuôn khổ giải bóng đá U19 nữ Đông Nam Á 2023.

Tại Palembang, đội tuyển U19 nữ Việt Nam đóng quân tại khách sạn Aston. Trong buổi chiều ngày đầu tiên tại đây, thầy trò HLV Akira đã có buổi tiếp xúc với đại diện Ban Tổ chức giải và được nghe phổ biến về các quy định tính liêm chính. Các cầu thủ nữ sau đó có buổi tập nhẹ làm quen điều kiện thời tiết tại đây. Nhiệt độ tại Palembang ở thời điểm hiện tại cũng khá cao, mặc dù vậy điều này cũng không ảnh hưởng nhiều đến các cầu thủ do có sự tương đồng với thời tiết tại Hà Nội trong thời gian đội tập huấn chuẩn bị cho giải đấu.

Trong buổi sáng nay (5/7), đại diện đội U19 nữ Việt Nam đã tham dự cuộc họp kỹ thuật và HLV trưởng Akira tham gia trả lời phỏng vấn tại buổi họp báo trước giải. Trước câu hỏi của phóng viên đánh giá về trận đấu mở màn gặp đội tuyển U19 nữ Singapore, HLV Akira cho biết: “Đội chúng tôi đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên vào ngày mai. Tất cả mọi người phải tập trung giải quyết từng trận một và cố gắng hết sức đạt thành tích tốt nhất ở bảng đấu này”.

Vào lúc 15h30 ngày mai (6/7), đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ bước vào trận đầu tiên tại bảng B giải U19 nữ Đông Nam Á 2023. Thầy trò HLV Akira còn một buổi tập cuối cùng vào chiều nay trước khi toàn đội bước vào chinh phục giải đấu mới.