Giải Futsal QG 2015, bảng B (ngày 7/4): Sanatech cán đích ở ngôi nhất bảng

Chiều nay (7/4), giai đoạn 1 giải Futsal QG 2015 chính thức khép lại với lượt trận cuối tại bảng B. Do 4 suất vé giành quyền đi tiếp đã được xác định, nên lượt trận này chỉ còn mang ý nghĩa xác định thứ hạng chung cuộc của các đội trong bảng.

Sanatech Khánh Hòa hoàn tất hành trình tại giai đoạn 1 ở vị trí nhất bảng B

Tại trận đấu đầu tiên, không nằm ngoài dự đoán, với lực lượng mạnh và đồng đều hơn, Thái Sơn Bắc đã đánh bại Fishan Ninh Thuận với tỷ số 7-3. Tuy nhiên, thắng lợi này cũng chỉ đủ để giúp Thái Sơn Bắc nhích thêm 1 bậc trên BXH, bởi ở trận đấu còn lại, Sanatech Khánh Hòa và BV An Phước Bình Thuận cùng nhau chia điểm với tỷ số hòa 3-3.

Kết quả ngày 7/4:

Bảng B- Lượt 5

Nhà thi đấu Phú Thọ

Fishan Ninh Thuận – Thái Sơn Bắc: 3-7

BV An Phước Bình Thuận – Sanatech Khánh Hòa: 3-3

Giai đoạn II sẽ bắt đầu từ ngày 12/4 và kết thúc vào ngày 23/4 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. 8 đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt (tập trung) tính điểm xếp hạng. 6 đội bóng có thành tích tốt nhất sẽ được ưu tiên thi đấu tại giai đoạn II của mùa giải kế tiếp. Trong khi đó, 2 đội bóng xếp thứ Bảy và thứ Tám trong bảng xếp hạng sẽ phải thi đấu tại vòng loại của mùa giải 2016 trong trường hợp tổng số đội tham dự tại mùa giải 2016 nhiều hơn 8 đội.

DANH SÁCH 8 ĐỘI GIÀNH QUYỀN VÀO GIAI ĐOẠN II:

SANNA KHÁNH HÒA, THÁI SƠN NAM, HPN PHÚ NHUẬN, HOÀNG THƯ ĐÀ NẴNG (BẢNG A)

SANATECH KHÁNH HÒA, BV AN PHƯỚC BÌNH THUẬN, THÁI SƠN BẮC, TÂN HIỆP HƯNG (BẢNG B)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA