Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018: Sanna Khánh Hòa khởi đầu thuận lợi

Sanna Khánh Hòa đã có sự khởi đầu thuận lợi khi giành chiến thắng 4-1 trước Đà Nẵng FC ở giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018.

Có được trận hòa quý giá trước đối thủ mạnh Thái Sơn Bắc ngay lượt đấu đầu tiên đã giúp các cầu thủ Đà Nẵng FC nhập cuộc khá tự tin trước Sanna Khánh Hòa dù bị đánh giá thấp hơn.

Tinh thần mạnh mẽ đó đã khiến các cầu thủ Sanna Khánh Hòa khá thận trọng khi triển khai bóng, họ dường như đang đợi con mồi bung sức trước. Điều này đã khiến hiệp 1 trôi qua khá chậm rãi, khi các cơ hội đều không thể chuyển hóa bằng bàn thắng.

Tuy nhiên, đến phút thứ 20 cuối hiệp 1, số 3 của Sanna Khánh Hòa, Mai Thành Đạt bất ngờ mở tỉ số trận đấu. Nhưng cũng giống như trận trước, chỉ vài giây sau đó, Đà Nẵng FC đã nhanh chóng có bàn thắng quân bình tỉ số bằng pha lập của Trương Văn Hùng. Hiệp 1 khép lại với tỉ số cân bằng cho 2 đội.

Bước sang hiệp 2, tháo bỏ được tâm lý dè chừng, các cầu thủ Sanna Khánh Hòa đã tràn sang phần sân đối phương, dồn ép đối thủ bằng lối chơi pressing, quyết liệt và đầy chủ động.

Đẳng cấp đã lên tiếng khi họ nhanh chóng có được 2 bàn thắng ở phút 26, 27 do Đình Hùng và Khắc Chí lập công. Đó dường như là một gáo nước lạnh dành cho Đà Nẵng FC. Suốt những phút tiếp theo, họ miệt mài tìm kiếm bàn thắng vào mảnh lưới đối phương, tuy nhiên, thủ môn Nguyễn Hoàng Anh bên phía Sanna Khánh Hòa đã thi đấu một trận quá xuất sắc, làm nản lòng các chân sút Đà Nẵng FC.

Tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng, Đà Nẵng FC đã phải trả giá. Phút thứ 36, cầu thủ số 11 Nguyễn Phúc ghi bàn thắng đẹp mắt, qua đó ấn định tỉ số 4-1 cho Sanna Khánh Hòa.

Trước đó, ở lượt trận đấu đầu tiên của Giải Futsal Cúp Quốc gia HD Bank 2018 đã có diễn biến đầy bất ngờ khi Đà Nẵng FC, đội được đánh giá yếu hơn đã có kết quả hòa 3-3 với Câu lạc bộ Thái Sơn Bắc.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA