Giải bóng đá nữ vô địch U16 quốc gia 2024 sẽ khởi tranh vào ngày 27/6

Giải bóng đá nữ vô địch U16 quốc gia 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 27/6 tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Để hoàn tất công tác chuẩn bị cho giải đấu, sáng nay (26/6), Ban Tổ chức (BTC) đã có cuộc họp kỹ thuật với sự tham dự của đại diện các đội bóng, giám sát, trọng tài, cán bộ chuyên môn giải đấu.

Tham dự cuộc họp có bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN, trưởng ban tổ chức giải đấu; đại diện Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam – đơn vị đăng cai tổ chức cùng đại diện một số phòng chức năng LĐBĐVN, lực lượng giám sát, trọng tài và đại diện 5 đội tham dự giải.

Thay mặt BTC giải, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN đã chào mừng các giám sát, trọng tài và các đội bóng đã có mặt tại Hà Nội để sẵn sàng tham dự giải. “LĐBĐVN luôn trân trọng và đánh giá cao nỗ lực của các địa phương trong việc duy trì và phát triển các đội bóng tham dự các giải đấu, đặc biệt là ở lứa tuổi trẻ. Giải bóng đá nữ vô địch U16 quốc gia là một giải đấu quan trọng, là sân chơi để các cầu thủ trẻ được rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, đồng thời cũng là cơ hội để các huấn luyện viên trưởng các đội tuyển quốc gia tìm kiếm tài năng, bồi dưỡng để thi đấu tại các giải đấu trong khu vực và châu lục”.

Cũng tại buổi họp, đại diện Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam khẳng định các cơ sở vật chất phục vụ giải đấu đã được chuẩn bị kỹ lượng và sẵn sàng đón tiếp các đội tới thi đấu.

Năm nay, giải đấu có sự tham dự của 5 đội bóng: Phong Phú Hà Nam, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thái Nguyên T&T và Than Khoáng Sản Việt Nam. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm xếp hạng. Trận đấu khai mạc sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày 27/6, giữa hai đội bóng Phong Phú Hà Nam và Than Khoáng Sản Việt Nam. Trong khi đó, các cô gái U16 Hà Nội sẽ tranh tài với U16 Thái Nguyên T&T.

Trận đấu khai mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh Youtube/Fanpage chính thức của LĐBĐVN.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA