Giải bóng đá nữ VĐQG – ĐHTDTT lần V 2006: Ai cũng quyết tâm cao

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh" song có thể thấy rằng, cả 6 đối thủ tham dự giải VĐQG nữ 2006 đều mang đến giải những tham vọng cao, ai cũng quyết tâm vượt mình…

Hơn hai tuần nữa, giải bóng đá nữ VĐQG – ĐHTDTT lần V 2006 sẽ khởi tranh, ở thời điểm này, cả 6 đội bóng tham dự đang gấp rút hoàn tất những công việc chuẩn bị cuối cùng. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” song có thể thấy rằng, cả 6 đối thủ đều mang đến giải những tham vọng cao, ai cũng quyết tâm vượt mình …

Hà Tây (áo đỏ) quyết đoạt chức vô địch. Ảnh: CTV

Hà Tây chính là đội bóng được nhắc đến đầu tiên. Mùa giải năm ngoái, đội bóng quê lụa đã chơi rất ấn tượng những tiếc rằng, những trận đấu không thành công ở lượt về đã khiến họ phải ngậm ngùi nhìn chức vô địch cho TP HCM. Năm nay, Hà Tây đang nuôi chí “phục thù”. Tham vọng có thừa, lực lượng mạnh và ổn định, quyết tâm của Hà Tây vừa được củng cố bằng bản hợp đồng tài trợ có giá trị tới 80 triệu đồng với Trung tâm điện máy Việt Long. Lực mạnh, tham vọng cao, tài chính cũng không còn là bài toán khó, Hà Tây đang rất muốn phá thế độc tôn của hai “đàn chị” Hà Nội và TP HCM trong làng cầu nữ nước nhà.

Với ĐKVĐ TP.HCM, họ vừa kết thúc chuyến tập huấn 10 ngày được đánh giá là khá thành công tại Thái Lan. Với những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm như Kim Chi, Hồng Tiến, Kim Hồng, Kiều Chinh, cộng thêm lợi thế sân nhà, xem ra cơ hội bảo vệ chức vô địch của TP HCM là không hề nhỏ.

4 đội bóng còn lại là  Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Nam, Than Của Ông cũng tích cực chuẩn bị và đặt mục tiêu cao. Hà Nội, Hà Nam, Than Của ông là những đội có lực, lại đang trên đà ổn định về thành tích, chắc chắn đây sẽ là dịp để họ khẳng định vị thế của mình. Tân binh Thái Nguyên sau hai mùa giải thất bát, họ đã rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình, với sức trẻ và khát khao cống hiến, Thái Nguyên đang rất muốn cải thiện được vị thế của mình.

6 đội bóng, 6 tham vọng, 6 mục tiêu, chừng đó đang khiến cho giải VĐQG nữ 2006 hứa hẹn những cuộc tranh tài sôi nổi, những cuộc đua gay cấn.
 
Để đáp ứng nhu cầu của NHM bóng đá nữ nước nhà, sau khi thống nhất với Đài Truyền hình Việt Nam về lịch phát sóng trực tiếp và để thuận lợi cho việc trao danh hiệu quả bóng Vàng, Bạc, Đồng của báo SGGP trước trận khai mạc, BTC giải đã quyết định điều chỉnh Lịch thi đấu như sau:
 
VFF
 
 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA