Giải bóng đá nữ VĐQG 2007: Hà Tây chia điểm cùng TPHCM

Đều đang dồn sức để bám đuổi đội đầu bảng Than KS Việt Nam và cùng mong muốn khẳng định sức mạnh của mình tại giải bóng đá nữ VĐQG nên cuộc đối đầu giữa Hà Tây và TPHCM đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả hâm mộ.

Đều đang dồn sức để bám đuổi đội đầu bảng Than KS Việt Nam và cùng mong muốn khẳng định sức mạnh của mình tại giải bóng đá nữ VĐQG nên cuộc đối đầu giữa Hà Tây và TPHCM đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả hâm mộ.

Tuy nhiên, cơn mưa to trên sân Hà Đông đã khiến cả hai đội đều gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai lối chơi của mình và sau 21 phút thi đấu, trọng tài đã buộc phải cho tạm dừng trận đấu trong 10 phút.

Khi mưa bớt nặng hạt, trận đấu tiếp tục trở lại với quyết tâm rất lớn của hai đội. Hà Tây với lối chơi tấn công sở trường tạo được nhiều sức ép hơn. Tuy nhiên, bản lĩnh trận mạc của các cô gái đến từ TPHCM đã giúp họ vẫn giữ được thế trận, đồng thời tổ chức phản công nhanh mỗi khi có bóng.

Kịch bản của hiệp một tiếp tục lặp lại trong hiệp đấu thứ hai khi không đội nào thực sự chiếm ưu thế và các chân sút hai đội đều không tận dụng được số cơ hội ít ỏi tạo được trước khung thành của nhau. 0-0 là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Xếp hạng tạm thời sau ngày 1/7.
 
1.TKS.Việt Nam 10đ (h/s: 7/2), 2. TP.HCM: 7 đ (hiệu số: 4/2), 3.Hà Nội 6đ (h/s: 9/2), 4. Hà Tây 5đ (h/s: 5/1). 5. Hà Nam 3đ (h/s: 3/5), 6. Thái Nguyên 0đ (h/s 1/14)
 
 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA