GIẢI VÔ ĐỊCH FUTSAL ĐÔNG NAM Á

Futsal ĐNA 2010: 3/5 đội tuyển đặt mục tiêu vào trận chung kết

Sáng nay (4/4), tại Trung tâm thể thao Thành Long – TP.HCM, AFF và BTC Việt Nam đã tổ chức họp kỹ thuật và họp báo trước giải Vô địch bóng đá Futsal Đông Nam Á 2010.

Sáng nay (4/4), tại Trung tâm thể thao Thành Long – TP.HCM, AFF và BTC Việt Nam đã tổ chức họp kỹ thuật và họp báo trước giải Vô địch bóng đá Futsal Đông Nam Á 2010.

Tham dự có đại diện AFF, VFF, các giám sát trọng tài do AFF triệu tập và đại diện 5 đội tuyển dự giải: Philippines, Indonesia, Malaysia, Myanmar và chủ nhà Việt Nam.

Quang cảnh cuộc họp kỹ thuật. Ảnh VFF

Tại cuộc họp kỹ thuật, AFF đã thông báo những điểm chính của Điều lệ và tiến hành đăng ký màu áo thi đấu. Theo đó, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ mặc trang phục màu trắng ở các trận đấu tại giải.

Ngay sau phần họp kỹ thuật đã diễn ra cuộc họp báo với Lãnh đội của 5 đội tuyển.

Với tư cách là nước chủ nhà và Á quân của giải Futsal ĐNA 2009, Trưởng đoàn Trần Anh Tú – Việt Nam cho biết với thành tích vào đến VCK Futsal châu Á 2010, tinh thần của toàn đội rất tốt và quyết tâm phải vào đến trận chung kết, đạt thành tích tốt hơn giải trước. Đánh giá về các đối thủ tham dự giải, ông Tú cho rằng thực lực của các đội khá đồng đều. Malaysia và Indonesia là những đội bóng có kinh nghiệm và thể lực khá tốt.

Lãnh đội của 5 đội tuyển họp báo trước giải. Ảnh VFF

Đại diện đội tuyển Malaysia và Indonesia cho biết chiến thắng ở vòng loại Futsal châu Á là động lực tốt để đội thi đấu tại giải Futsal Đông Nam Á, vì vậy mục tiêu của 2 đội tuyển cũng là giành chiến thắng tại trận chung kết của giải. Tuy nhiên, đại diện 2 đội đều chung nhận xét ĐTVN là đội bóng tốt, có nhiều tiến bộ và hy vọng đội chủ nhà sẽ tiếp tục thể hiện được phong độ này.

Đại diện của đội tuyển Philippines hy vọng đội sẽ đạt được thành tích tốt tại giải, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Futsal Đông Nam Á.

Myanmar tiết lộ đội hình tham dự giải Futsal Đông Nam Á đa số là cầu thủ trẻ vì mục tiêu của họ là chuẩn bị cho SEA Games 2013 tổ chức tại quốc gia này.


>>>>LỊCH TẬP CỦA CÁC ĐỘI DỰ GIẢI FUTSAL ĐNA 2010<<<<

Nguồn: VFF