ĐT U20 nữ Việt Nam quyết tâm giành kết quả cao tại Vòng loại thứ nhất giải U20 nữ châu Á 2024 (Bảng F)

Chia sẻ tại cuộc họp báo trước vòng loại thứ nhất giải U20 nữ châu Á 2024 – Bảng F (6/3), HLV trưởng Akira Ijiri và đội trưởng Lê Thị Bảo Trâm thể hiện quyết tâm cao tại giải đấu lần này khi được thi đấu trên sân nhà Việt Trì, Phú Thọ.

HLV trưởng Akira Ijiri cho biết toàn đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu và sẽ cố gắng thi đấu tập trung để hướng đến thành tích tốt nhất ở vòng đấu lần này. “Ở Đông Nam Á, chúng tôi đã có chút thành tích, tuy nhiên mục tiêu của bất kỳ đội bóng nào đều sẽ là hướng đến các đấu trường lớn hơn ở châu lục hay thế giới”.

Đội trưởng Lê Thị Bảo Trâm cũng khẳng định: “Toàn đội đã sẵn sàng và sẽ nỗ lực thi đấu hết mình. Đặc biệt là những ngày gần đây khi đội tuyển U20 nam đang thi đấu rất tốt tại VCK U20 châu Á. Đây là nguồn động lực và tấm gương để Trâm và các đồng đội học hỏi”.

HLV trưởng ĐT U20 Indonesia Rudy Eka Priyambada

Đối thủ trong trận đấu đầu tiên của ĐT U20 nữ Việt Nam là ĐT U20 nữ Indonesia. Nói về cuộc đối đầu vào ngày mai, HLV trưởng Rudy Eka Priyambada chia sẻ: “Chúng tôi đã từng gặp đội Việt Nam trước đó lại Palembang, khi đó chúng tôi đã để thua 2-1. Dù vậy lần này chúng tôi đã có sự chuẩn bị và trận đấu ngày mai sẽ là một trận đấu thủ vị. Đội của tôi có nhiều cầu thủ trẻ và tôi có niềm tin rằng họ sẽ thi đấu cống hiến trong suốt 90 phút”.

HLV ĐT U20 nữ Ấn Độ Maymol Rocky

Cặp đấu còn lại tại bảng F là ĐT U20 nữ Ấn Độ và ĐT U20 nữ Singapore. Là đội bóng có hành trình tới Việt Nam dài nhất nhưng HLV ĐT U20 nữ Ấn Độ Maymol Rocky vẫn khẳng định sự sẵn sàng nhập cuộc của các học trò: “Chúng tôi đã có một hành trình dài thế nhưng chúng tôi cũng đã đến sớm hơn 1 ngày so với các đội còn lại. Chiều nay chúng tôi sẽ có buổi tập thứ hai và toàn đội hiện đang có trạng thái tốt, hướng đến trận mở màn ngày mai”.

HLV trưởng ĐT U20 nữ Singapore Yip-au Hew

Trong khi đó, HLV trưởng ĐT U20 nữ Singapore Yip-au Hew cho biết: “Dù chưa từng đối đầu với ĐT Ấn Độ trước đây và chưa biết rõ về lối chơi của đối thủ, nhưng chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị của riêng mình và sẵn sàng cho trận đấu”.

Lượt trận đầu tiên tại bảng F Vòng loại thứ nhất Giải U20 châu Á sẽ diễn ra vào chiều mai (7/3) tại SVĐ Việt Trì, Phú Thọ. Tất cả các trận đấu sẽ được trực tiếp trên các nền tảng số của VTVCab: app OnPlus, youtube và fanpage On Sports cùng các kênh mạng xã hội của LĐBĐVN và Đài Phát thành Truyền hình tỉnh Phú Thọ.

>>>LỊCH THI ĐẤU<<<