ĐT U20 nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân Việt Trì

Ngày 2/3, đội tuyển U20 nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Akira Ijiri đã có ngày tập luyện đầu tiên trên SVĐ Việt Trì để có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho chiến dịch Vòng loại thứ nhất Giải U20 nữ Châu Á năm 2024 – Bảng F.

Trong buổi tập này, chiến lược gia người Nhật Bản cùng các cộng sự đã dành nhiều thời gian để các học trò làm quen với mặt cỏ thi đấu chính thức và điều kiện thời tiết tại Việt Trì. Ngay sau phần khởi động, toàn bước vào luyện tập tốc độ, sức bật và khả năng tì đè để từng bước nâng cao thể trạng. HLV trưởng nữ U20 Việt Nam Akira Ijiri cho biết: “Trước tiên, chúng tôi cần cải thiện tình trạng sức khoẻ, tinh thần cầu thủ. Sau đó, Ban huấn luyện sẽ để các em tập luyện nhiều hơn với bóng và tập trung phát triển các kỹ thuật cá nhân của từng bạn để hướng đến những kết quả tốt nhất tại giải lần này”.

 

Chia sẻ về tình hình của đội, HLV Akira Ijiri cho biết: “Toàn đội hiện đang có 100% tinh thần và sức lực để hướng đến giải đấu sắp tới. Ngay khi đến Phú Thọ, chúng tôi đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình và thân thiện từ BTC địa phương. Đồ ăn dành cho đội cũng ổn, phù hợp với các cầu thủ”.

Sau buổi tập hôm nay, Đội tuyển nữ U20 Việt Nam sẽ tiếp tục luyện tập tại Khu liên hợp TDTT tỉnh trước khi có trận ra quân gặp Indonesia vào lúc 18h ngày 7/3 trên SVĐ Việt Trì.

Ảnh: Quốc Đại

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM