ĐT U19 nữ Quốc gia về Hà Nội chuẩn bị tập kỹ chiến thuật

Sau 6 ngày đóng quân tại TP Thanh Hóa rèn thể lực, chiều nay (21/7), đội tuyển U19 nữ Quốc gia sẽ quay trở về Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN chuẩn bị bước vào giai đoạn tập kỹ chiến thuật.

ĐT U19 nữ Qg đã hoàn thành giai đoạn rèn thể lực với kết quả tốt

Trợ lý Nguyễn Thúy Nga cho biết, đội đã hoàn thành giai đoạn rèn thể lực với kết quả tốt. HLV Nguyễn Duy Hùng tỏ ra khá hài lòng về tinh thần và thái độ tập luyện, tuân thủ giáo án của các cầu thủ. Một điều may mắn là trong thời gian vừa qua miền Bắc bị ảnh hưởng của cơn bão số 2 Ramasun nhưng thời tiết tại thành phố Thanh Hóa không hề có mưa, trời nắng nhẹ và tương đối mát mẻ, rất thuận lợi để các cầu thủ tập luyện.

Trong 6 ngày đóng quân tại Thành phố Thanh Hóa, ban huấn luyện đã cho các cầu thủ thực hiện các bài tập sức nặng tốc độ với nội dung cụ thể như: nhảy qua xà, nhảy lò cò, biến tốc (chạy thay đổi tốc độ) trên sân cát bãi biển Sầm Sơn. Bên cạnh đó, trong nội dung tập buổi chiều tại sân Thanh Hóa, các cầu thủ chủ yếu rèn kỹ chiến thuật và chia đôi thi đấu đối kháng. 

Theo kế hoạch, trong chiều nay (21/7), đội tuyển U19 nữ Quốc gia sẽ quay trở về Hà Nội và đóng quân tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN cho đến khi đi Thái Lan tham dự AFF Cup 2014 diễn ra tại đây vào trung tuần tháng 8. Từ ngày mai (22/7), các cầu thủ sẽ tập kỹ chiến thuật và có khoảng 5 trận đấu cọ xát. 

Như thông tin đã đưa, ngoài 2 trận giao hữu với đội tuyển U19 nữ Uzbekistan vào hai ngày 6/8 và 8/8 trong thời gian đội bạn tập huấn tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ thì các “quân xanh” còn lại của thầy trò HLV Nguyễn Duy Hùng là đội nam U13 Hà Nội, đội nữ 2 Hà Nội và một đội trẻ chưa xác định để rà soát lại các vị trí và hoàn thiện đội hình thi đấu. 

Một số hình ảnh đội tuyển U19 nữ Quốc gia tại bãi biển Sầm Sơn – TP Thanh Hóa:

Các cầu thủ thực hiện các bài tập tại bãi biển Sầm Sơn

 

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM