ĐT U19 nữ QG di chuyển vào TP Hồ Chí Minh chuẩn bị tham dự VL2 giải U19 nữ Châu Á 2012

Vào lúc 19h tối nay (19/11), đội tuyển U19 nữ QG sẽ đáp chuyến bay vào TP Hồ Chí Minh tiếp tục tập luyện để chuẩn bị tham dự Vòng loại thứ 2 giải U19 nữ Châu Á 2012 sẽ diễn ra tại SVĐ Thống Nhất từ ngày 1/12 đến 9/12.

 

ĐT U19 nữ QG bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho LV2 giải U19 nữ Châu Á 2012

ĐT U19 nữ QG tập trung từ ngày 20/10 và đã có gần 1 tháng đóng quân, tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN sau chuyến rèn thể lực 1 tuần ở Thanh Hóa. Trong thời gian tập luyện tại Trung tâm ĐTBĐT, ĐT U19 nữ đã có 3 trận đấu giao hữu với các đối thủ là nữ Hà Nội 1, U13 nam Hà Nội và Lão tướng Xây dựng Hà Nội. HLV Nguyễn Duy Hùng tỏ ra hài lòng về chất lượng các “quân xanh” và đã cùng BHL có nhiều lựa chọn về chiến thuật cũng như bộ khung chính thức cho đội tuyển.

Trong quá trình tập luyện và thi đấu giao hữu, các cầu thủ cũng tỏ ra tiến bộ rõ rệt. Tuy nhiên, để có được một đội hình hoàn chỉnh, sự kết hợp nhuần nhuyễn thì các cầu thủ vẫn cần phải tập luyện và thi đấu cọ xát nhiều hơn nữa. Bên cạnh phong độ ổn định của một vài vị trí trụ cột như Phạm Thị Hải Yến, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thùy, Phan Thị Trang, HLV Nguyễn Duy Hùng cũng tỏ ra băn khoăn về một vài cầu thủ trẻ đang được đá ở những vị trí bị bỏ trống trong đội hình và một vài vị trí dự bị để thay thế. Do thời gian được thay vào sân còn hạn chế nên những cầu thủ trẻ chưa thể bắt kịp cùng với đồng đội và chưa thể hiện được nhiều.

Dự kiến, trong thời gian đóng quân tới tại SVĐ Thống Nhất – TP Hồ Chí Minh, thầy trò HLV Nguyễn Duy Hùng sẽ có thêm một số trận đấu giao hữu nữa, cụ thể như sau:

Ngày 23/11, đá tập với U13 nam TP Hồ Chí Minh

Ngày 25/11, đá tập với Lão tướng ngành Thương mại TP Hồ Chí Minh

Đặc biệt, đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ có cơ hội thi đấu giao hữu với đội tuyển U19 nữ Jordan (đội thi đấu tại bảng A) vào ngày 27/11. Được biết, trước đó đại diện LĐBĐ Jordan đã có công văn gửi LĐBĐVN xin được thi đấu giao hữu trước giải với đội tuyển U19 nữ Việt Nam và đã được chấp thuận.

Thông tin đội tuyển U19 nữ QG tập luyện và thi đấu giao hữu sẽ tiếp tục được cập nhật.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM