ĐT U19 nữ lên kế hoạch thử nghiệm đội hình với 3 “quân xanh”

ĐT U19 nữ QG đang có đợt tập trung duy nhất trong năm để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 Giải U19 nữ Châu Á 2013 sẽ diễn ra từ ngày 1/12 đến 9/12 tại SVĐ Thống Nhất – TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, thầy trò HLV Nguyễn Duy Hùng đang đóng quân tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN sau khi có chuyến tập huấn từ Thanh Hóa trở về.

BHL và các VĐV trong ĐT U19 nữ QG. Ảnh: VFF

 

Theo kế hoạch, ĐT U19 nữ sẽ có 3 trận đấu tập tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ. Với sự chuẩn bị và sắp xếp của BHL, dự kiến các “quân xanh” của đội tuyển cụ thể như sau:

          Ngày 10/11 (Buổi sáng): Đấu tập với đội nữ Hà Nội 1

          Ngày 14/11 (15h): Đấu tập với đội U13 nam Hà Nội

          Ngày 16/11 (15h): Đấu tập với một đội lão tướng nam Hà Nội

 

Trợ lý HLV Đỗ Thị Mỹ Oanh cho biết, sau chuyến rèn thể lực 1 tuần tại Thanh Hóa về, hiện tại ĐT U19 nữ đang duy trì 2 buổi tập mỗi ngày với các nội dung tập sức mạnh và chiến thuật. BHL cũng đã nghiên cứu và sắp xếp các vị trí trong đội hình nhưng vẫn tiếp tục thử nghiệm thêm về nhân sự thông qua 3 trận đấu tập sắp tới.

 

Ngày 19/11 tới, toàn đội sẽ kết thúc đợt tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ để di chuyển vào TP Hồ Chí Minh để có thời gian làm quen và ổn định tại đây trước khi bước vào thi đấu chính thức. Thầy trò HLV Nguyễn Duy Hùng sẽ được bố trí nghỉ ngơi ngay tại SVĐ Thống Nhất để tiện cho việc tập luyện. Dự kiến tại đây, ĐT U19 nữ sẽ có thêm 1 trận đấu tập nữa trước khi BHL lên bộ khung chính sẽ thi đấu tại Vòng loại thứ 2 Giải U19 nữ Châu Á 2013.

 

Thông tin tập luyện và thi đấu giao hữu của ĐT U19 nữ sẽ tiếp tục được cập nhật.

Chùm ảnh tập luyện của đội tuyển U19 nữ tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ:

Thầy trò HLV Nguyễn Duy Hùng sẽ có 3 trận thi đấu giao hữu tại TTĐTBĐT – LĐBĐVN. Ảnh: VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM