ĐT nữ Hà Nội tập huấn tại Singapore

Nhận lời mời từ phía Singapore, hôm qua, ĐT nữ Hà Nội đã lên đường sang đảo quốc Sư Tử để bước vào chuyến tập huấn kéo dài từ 21 đến đến 25/2/2006.

Nhận lời mời từ phía Singapore, hôm qua,  ĐT nữ Hà Nội đã lên đường sang đảo quốc Sư Tử để bước vào chuyến tập huấn kéo dài từ 21 đến đến 25/2/2006.
 
Tuyển nữ Hà Nội (trắng) quyết tâm khẳng định mình trong mùa giải mới – Ảnh; Đức Cường
 
Đây là chuyến tập huấn đầu tiên  nhằm chuẩn bị cho giải vô địch bóng đá nữ quốc gia 2006 của ĐT nữ Hà Nội. Theo kế hoạch, vào ngày 24/2, ĐT nữ Hà Nội sẽ thi đấu giao hữu 1 trận với ĐT U19 nữ Singapore.
 
So với mùa giải trước, nữ Hà Nội chỉ có một vài sự thay đổi nhỏ và dưới sự dẫn dẳt của HLV Vũ Bá Đông, đội hình các cô gái Thủ đô vẫn tập hợp phần lớn là các gương mặt trẻ. Trong số các cựu binh, nữ Hà Nội sẽ không có sự góp mặt của Minh Nguyệt do tuổi tác đã cao, trong khi đó, Quách Thanh Mai nhiều khả năng cũng không ra sân do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương mắt cá từ hồi SEA Games 23.
 
Trước thềm giải VĐQG năm nay, tuyển nữ Hà Nội đặt rất nhiều kỳ vọng vào các gương mặt trẻ đã khẳng định được tài năng của mình như tiền vệ tổ chức Ngọc Châm, tiền đạo Tuyết Mai, trung vệ Ngọc Anh, Vũ Thị Tân, tiền vệ Từ Thị Phụ⬦và một gương mặt mới khá triển vọng: Kim Tiến.
 
Tại mùa giải trước, tuyển nữ Hà Nội cán đích ở vị trí thứ 4. Bước vào mùa giải mới, tuy không đặt mục tiêu cụ thể nào nhưng theo HLV Vũ Bá Đông, Stuyển nữ Hà Nội sẽ trình diễn một lối chơi mới với sự trưởng thành của các cầu thủ trẻ trong suốt một năm qua⬝.
 
Sau khi hoàn tất chuyến tập huấn tại Singapore, tuyển nữ Hà Nội sẽ bay vào TP HCM vào ngày 28/2 để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại giải VĐQG nữ 2006 gặp Thái Nguyên, đội bóng từng bị nữ Hà Nội vượt qua với tổng tỷ số 8-2 sau 2 lượt trận đi và về ở mùa giải trước.
 
Tổng Hợp

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA