Đội tuyển U19 nữ Quốc gia rèn thể lực 1 tuần tại Thanh Hóa

Sáng qua (16/7), đội tuyển U19 nữ Quốc gia đã lên đường đi Thanh Hóa, bắt đầu 1 tuần rèn thể lực… 

Trợ lý Nguyễn Thúy Nga cho biết, sau hơn 4 tiếng di chuyển bằng ô tô, toàn đội đã có mặt tại thành phố Thanh Hóa. Tình hình sức khỏe của các thành viên trong đội hoàn toàn ổn định sau chuyến đi.

Trong 7 ngày đóng quân tại đây, đội tuyển U19 nữ Quốc gia sẽ nghỉ ngơi tại khách sạn 25 Thanh Hóa và duy trì chế độ tập luyện 2 buổi mỗi ngày. Trong khi toàn bộ thời gian buổi sáng sẽ dành cho các bài thể lực, chạy bền tại sân cát bãi biển Sầm Sơn thì buổi chiều các cầu thủ sẽ chủ yếu tập kỹ chiến thuật tại sân bóng Thanh Hóa. 

Được biết, ngay sau khi đến Thanh Hóa và làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn, HLV Nguyễn Duy Hùng đã cho các cầu thủ tập nhẹ làm quen điều kiện thời tiết tại bãi biển Sầm Sơn trong buổi chiều cùng ngày.

Kết thúc giai đoạn rèn thể lực, thầy trò HLV Nguyễn Duy Hùng sẽ quay trở lại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN vào ngày 23/7 để bước vào tập nặng. Trong suốt thời gian còn lại của đợt tập trung, toàn đội sẽ đóng quân tại đây và có khoảng 5 trận đấu giao hữu với 2 trận gặp ĐT U19 nữ Uzbekistan vào ngày 6/8 và 8/8 trong thời gian đội bạn tập huấn tại Việt Nam.

Thầy trò HLV Nguyễn Duy Hùng tập thể lực trên sân cát bãi biển Sầm Sơn

 

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM