Đội tuyển U19 nữ QG hoãn thi đấu giao hữu với U13 Nam TPHCM vì trời mưa

Trận đấu giao hữu giữa ĐT U19 nữ và U13 nam TPHCM chiều qua (21/9) đã bị hoãn lại vì lý do thời tiết. TP Hồ Chí Minh đang bước vào mùa mưa với những cơn mưa bất chợt đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch tập luyện và thi đấu của ĐT U19 nữ QG tại SVĐ Thống Nhất.

 

HLV Nguyễn Duy Hùng cho biết, BHL 2 đội chưa thể sắp xếp cho trận đấu này do vướng lịch tập từ phía U13 nam TPHCM và sẽ thống nhất về thời gian thi đấu trong tuần tới. Theo kế hoạch, ngày thứ 7 (24/9) tới, ĐT U19 nữ sẽ tiếp tục có trận đấu tập với đội U15 nam TP HCM.

 

Hôm nay (22/9), ĐT U19 nữ tập 2 buổi bình thường tại SVĐ Thống Nhất. BHL đã chia đôi các cầu thủ thành 2 đội để đá tập với nhau. Trong buổi tập luyện sáng nay, HLV Nguyễn Duy Hùng đã trực tiếp làm trọng tài và có những yêu cầu chuyên môn đối với các học trò. Các cô gái sẽ phải nhập cuộc một cách nghiêm túc như đang thi đấu thật và thực hiện đúng chiến thuật đề ra trong việc phối hợp nhóm, quan sát kèm người.

 

Đánh giá về những đối thủ của ĐT U19 nữ tại VCK giải vô địch U19 Châu Á 2011 sẽ diễn ra tại TPHCM trong tháng 10 tới, HLV nguyễn Duy Hùng nhận định: “Việt Nam sẽ gặp những đối thủ rất mạnh, thậm chí là xuất sắc nhất châu lục gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, CHDCND Triều Tiên, Trung Quốc và Australia. Mỗi đối thủ sẽ là một bài toán khó với lối chơi khác nhau và đặc biệt thể lực của họ rất tốt, vượt trội hơn so với các cầu thủ của mình. Vì vậy, BHL đã và đang xây dựng một đội hình thi đấu tốt nhất với lối chơi chủ yếu phòng thủ phản công 5-4-1. Cho đến thời điểm này, bộ khung chính đã được hình thành nhưng một vài vị trí trên hàng tiền đạo đang tiếp tục thử nghiệm và cần thêm thời gian để tìm ra cầu thủ thích hợp nhất”.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM