Đội tuyển nữ U20 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Ngày 4/3, Phó Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Nguyễn Minh Châu cùng Ban huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá nữ U20 Việt Nam đã đến dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng.

Đồng hành cùng đội tuyển U20 có ông Nguyễn Đắc Thuỷ – Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ cùng các cán bộ địa phương.

Tại Điện Kính Thiên trên đỉnh Nghĩa Lĩnh, các đại biểu và các cầu thủ thành kính dâng hương, hoa, lễ vật tưởng niệm anh linh các Vua Hùng đã có công dựng nước, đồng thời, báo công về những thành tích Đội tuyển nữ U20 Việt Nam đã đạt được trong năm qua. Tiêu biểu như Ngôi vị Á quân Giải Bóng đá Vô địch U18 nữ Đông Nam Á diễn ra vào tháng 8/2022, góp phần đưa bóng đá Việt Nam tiến gần hơn tới giấc mơ World Cup và thu hẹp khoảng cách với các quốc gia trên trường quốc tế.

Trước anh linh các Vua Hùng, tập thể Ban huấn luyện cùng các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nữ U20 Việt Nam nguyện đoàn kết một lòng, tích cực rèn luyện, tập trung cao độ, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho đồng bào cả nước và người hâm mộ Đất Tổ những trận thi đấu đẹp mắt với chất lượng chuyên môn cao. Qua đó, quyết tâm vượt qua Vòng loại Bảng F – Giải Bóng đá nữ U20 Châu Á năm 2024 được tổ chức trên sân nhà.

Ảnh: Quốc Đại

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM