GIẢI VÔ ĐỊCH FUTSAL ĐÔNG NAM Á

Đội tuyển Futsal Việt Nam đã đến Thái Lan, sẵn sàng cho giải Đông Nam Á

Chuẩn bị cho giải Vô địch Futsal Đông Nam Á 2015, trưa nay (6/10), đội tuyển Futsal Việt Nam với thành phần 16 cầu thủ, dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Bruno Formoso, đã có mặt tại Bangkok (Thái Lan).

ĐT Futsal Việt Nam đã có mặt tại Bangkok, sẵn sàng cho giải Futsal Đông Nam Á

Sau chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha vừa rồi, đội tuyển Futsal Việt Nam đã gút danh sách từ 20 cầu thủ so với đợt tập trung ban đầu, xuống còn 16 cầu thủ. HLV Bruno Formoso đánh giá đội tuyển Futsal Việt Nam hiện đã có sự chuẩn bị tốt cho giải đấu này, với mục tiêu vào chung kết của giải.

Cũng theo vị HLV người Tây Ban Nha thì các trận tập huấn đã qua của đội tuyển Futsal Việt Nam ở xứ sở bò tót có chất lượng tốt, giúp cho các cầu thủ tích lũy được kinh nghiệm, cũng như tìm được sự kết dính trong lối chơi.

HLV trưởng Bruno (áo xanh) tin tưởng với sự chuẩn bị chu đáo, đội sẽ hoàn thành nhiệm vụ

Tại Bangkok (Thái Lan), đội tuyển Futsal Việt Nam được BTC bố trí ở khách sạn Town In Town cùng với các đội bóng khác tham dự giải vô địch Đông Nam Á.

Nhìn chung, khẩu vị ẩm thực của người Thái cũng không quá xa lạ với người Việt, nên các học trò của HLV Bruno Formoso không quá khó khăn trong việc “nạp năng lượng” thông qua các bữa ăn.

Ngay sau khi đến Bangkok, đội tuyển Futsal Việt Nam đã có buổi tập nhẹ trong khuôn viên khách sạn. Ngày mai (7/10), toàn đội được BTC giải bố trí tập làm quen sân chính, trước khi bước vào trận đấu đầu tiên với đội tuyển Futsal Lào (11h30 ngày 8/10).

Tại giải vô địch futsal Đông Nam Á năm nay, đội tuyển futsal Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đội Lào, Myanmar, Philippines và Australia.