Đội bóng đá nữ Hà Nội thay thế 2 cầu thủ thi đấu tại giai đoạn 2

Nhằm đảm bảo chất lượng thi đấu của đội Hà Nội tại giai đoạn 2 giải bóng đá nữ VĐQG 2005, HLV trưởng Vũ Bá Đông đã chính thức gửi công văn đến BTC giải bóng đá nữ VĐQG 2005 xin được đăng ký thay thế 2 cầu thủ.

Hà Nội (trắng) sẽ có sự trở lại của 2 cầu thủ quan trọng 
Ảnh: Đức Cường

Nhằm đảm bảo chất lượng thi đấu của đội Hà Nội tại giai đoạn 2 giải bóng đá nữ VĐQG 2005, HLV trưởng Vũ Bá Đông đã chính thức gửi công văn đến BTC giải bóng đá nữ VĐQG 2005 xin được đăng ký thay thế 2 cầu thủ. Theo đó, Trần Bích Hạnh sẽ thay Nguyễn Hồng Phúc (mang số áo 15) và  Lê Hồng Trang thay Nguyễn Thu Thuỳ (mang áo số 24).

 
Trần Bích Hạnh nguyên là tuyển thủ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và trước đây cũng là một trong những trụ cột của đội Hà Nội. Với kinh nghiệm mình, Bích Hạnh chắc chắn sẽ khiến hàng phòng ngự của đội bóng Thủ Đô trở nên vững chắc hơn. Trong khi đó, sự trở lại của tiền vệ trẻ Lê Hồng Trang cũng sẽ mang đến làn gió mới cho đội quân của HLV Vũ Bá Đông trước khi bước vào giai đoạn lượt về của mùa giải năm nay.
 
Theo điều lệ của BTC giải, các đội vào thi đấu giai đoạn 2 được phép bổ sung cho đủ tối đa 25 cầu thủ hoặc được thay thế 3 cầu thủ (bị chấn thương hoặc không đủ thể lực).
 
Theo lịch thi đấu, Hà Nội sẽ gặp Thái Nguyên vào ngày 14/08 tới trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA