Điều chỉnh thời gian thi đấu giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc 2020 khu vực Đà Nẵng và tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19

Ban Tổ chức (BTC) giải thông báo một số nội dung liên quan đến giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc 2020, như sau:

1. Trước diễn biến dịch COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng, Ban Tổ chức giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng toàn quốc 2020 quyết định điều chỉnh thời gian lượt trận V vòng loại giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc 2020 – khu vực Đà Nẵng, cụ thể như sau:

* Vòng loại Giải Bóng đá Nhi đồng – Khu vực Đà Nẵng:

LượtNgàyGiờSânMTĐội – Đội
V26/78h00Nhân tạo 121T&T VSH – Hà Tĩnh
8h00Nhân tạo 222Thừa Thiên Huế –  SHB Đà Nẵng
7h00Nhân tạo 123TP. Thanh Hóa – Quảng Ngãi
9h00Nhân tạo 124Blue Sky -Thái Bình
9h00Nhân tạo 225Sông Lam Nghệ An – Hưng Yên
   Bắc Ninh – Nghỉ

* Vòng loại Giải Bóng đá Thiếu niên – Khu vực Đà Nẵng:

LượtNgàyGiờSânMTĐội – Đội
 

V

26/78h00Tự nhiên 115QNK Quảng Nam – Quảng Ngãi
8h00Tự nhiên 216Sông Lam Nghệ An Thừa Thiên Huế
   Bình Định – Nghỉ

2. Để tăng cường thực hiện các biện pháp phòng dịch, BTC giải đề nghị như sau:

a) Các đội bóng tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 cho cầu thủ và các thành viên đội, thực hiện các hướng dẫn phòng chống dịch của các cơ quan y tế địa phương.

b) Ban Tổ chức khu vực Đà Nẵng có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, như sau:

– Thực hiện vệ sinh, tẩy trùng các phòng thay đồ, khu vực chức năng, khán đài theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, bao gồm: môi trường xung quanh, các vật dụng thường xuyên cầm, nắm như tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế; nhà vệ sinh và các phòng chức năng; trang thiết bị phục vụ thi đấu.

– Chuẩn bị nước sát khuẩn hoặc nơi rửa tay bằng nước sạch có xà phòng tại vị trí thuận lợi, ở những khu vực cầu thủ, ban huấn luyện, bộ phận phục vụ thường xuyên qua lại sử dụng.

– Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết tại phòng y tế;

– Trang bị khẩu trang cho toàn bộ nhân viên phục vụ trận đấu.

– Bố trí bộ phận y tế (ít nhất 02 người) tại lối vào để kiểm tra thân nhiệt đối với các thành phần tham dự trận đấu gồm: Cầu thủ; ban huấn luyện; các bộ phận phục vụ trận đấu, phóng viên, …. ngay tại lối vào sân vận động. Các công việc triển khai ít nhất 90 phút trước khi trận đấu đầu tiên bắt đầu.

BTC giải thông báo để các thành viên tham dự giải, bộ phận liên quan được biết và phối hợp thực hiện./.

TRƯỞNG BAN

TỔNG THƯ KÝ
Lê Hoài Anh

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA