Tin tức

Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc năm 2021: Chắp cánh tài năng tương lai

Lễ công bố nhà tài trợ giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2021”, do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (Cơ quan trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cùng Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam phối hợp tổ chức, đã diễn ra sáng nay (20/4/2021).

Sông Lam Nghệ An vô địch Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020

Với tâm thế của những nhà đương kim vô địch 2 năm liên tiếp 2018-2019 và cũng là đội đăng cai Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020, U13 Sông Lam Nghệ An cho thấy sự áp đảo tuyệt đối trong trận chung kết gặp U13 Haduwaco Hải Dương diễn ra chiều 15/10 trên sân vận động TP Vinh, Nghệ An.

VCK Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: SLNA và Hải Dương tranh ngôi vô địch

Chiều 14/10, Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 diễn ra hai trận Bán kết. Đúng như dự đoán, đương kim vô địch Sông Lam Nghệ An không gặp quá nhiều khó khăn trước Hà Nội trong khi trận Haduwaco Hải Dương và Juventus Việt Nam phải giải quyết bằng loạt sút luân lưu.

VCK Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: SLNA gặp Hà Nội tại Bán kết

Chiều 12/10 tại thành phố Vinh, Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 diễn ra 4 cặp đấu Tứ kết. Bất ngờ đến ở cặp đấu giữa Juventus Việt Nam – SHB Đà Nẵng trong khi SLNA dễ dàng vượt qua Thừa Thiên – Huế để giành vé đi tiếp.

VCK Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: Xác định 8 đội vào Tứ kết

Ngày 10/10, Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 tiếp tục với các trận đấu cuối của bảng C và D để tìm ra 4 đội bóng tiếp theo đặt chân vào Tứ kết. Tại bảng D, Hà Nội cầm hoà T&T VSH trong một trận đấu đầy gay cấn để giành quyền đi tiếp.

VCK Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: SLNA và HAGL vào Tứ kết

Ngày 09/10, VCK Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 tiếp tục với các trận đấu cuối của vòng bảng. Đúng như dự đoán, SLNA và HAGL là những người có được niềm vui tại bảng A trong khi tại bảng B, Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng cũng giành quyền đi tiếp.

VCK Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: Hải Dương tiếp tục khẳng định sức mạnh

Ngày 8/10, Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 tiếp tục với các trận đấu thuộc bảng C và D. Lượt trận thứ 2, Haduwaco Hải Dương một lần nữa cho thấy mình là một ứng cử viên sáng giá tại giải đấu năm nay. Trong khi đó, bảng C cũng trở nên kịch tính đến phút chót khi Juventus VN có 3 điểm đầu tiên.

Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: Kịch tính từ bảng A

Ngày 7/10, Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 tiếp tục diễn ra với các trận đấu tại bảng A và B. Lượt đấu thứ hai của vòng bảng chứng kiến những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, nhiều yếu tố bất ngờ khiến cục diện vẫn chưa thể ngã ngũ.

VCK Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: Hà Nội và Haduwaco Hải Dương khởi đầu suôn sẻ

Ngày 06/10, Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 tiếp tục với các trận đấu thuộc bảng C và bảng D. Kết thúc lượt đấu đầu tiên, những ứng cử viên hàng đầu cho tấm vé vào Tứ kết dần lộ diện.

Khai mạc VCK giải bóng đá thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: Đương kim vô địch SLNA khởi đầu suôn sẻ

Chiều 05/10/2020 trên sân vận động Vinh, Nghệ An đã diễn ra Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020. Tham dự Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 có sự hiện diện của các quý vị lãnh đạo cùng đông đảo khán giả, người hâm mộ.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA