Tin tức

U13 tranh tài tại Vòng loại Bảng Bắc Ninh

Chiều nay, tại Bắc Ninh, Ban Tổ chức giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc (U13), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cùng Học viện Bóng đá Phù Đổng FC đã tổ chức Lễ Khai mạc “Giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2022” vòng loại bảng Bắc Ninh

VCK Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: Xác định 8 đội vào Tứ kết

Ngày 10/10, Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 tiếp tục với các trận đấu cuối của bảng C và D để tìm ra 4 đội bóng tiếp theo đặt chân vào Tứ kết. Tại bảng D, Hà Nội cầm hoà T&T VSH trong một trận đấu đầy gay cấn để giành quyền đi tiếp.

VCK Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: SLNA và HAGL vào Tứ kết

Ngày 09/10, VCK Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 tiếp tục với các trận đấu cuối của vòng bảng. Đúng như dự đoán, SLNA và HAGL là những người có được niềm vui tại bảng A trong khi tại bảng B, Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng cũng giành quyền đi tiếp.

VCK Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: Hải Dương tiếp tục khẳng định sức mạnh

Ngày 8/10, Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 tiếp tục với các trận đấu thuộc bảng C và D. Lượt trận thứ 2, Haduwaco Hải Dương một lần nữa cho thấy mình là một ứng cử viên sáng giá tại giải đấu năm nay. Trong khi đó, bảng C cũng trở nên kịch tính đến phút chót khi Juventus VN có 3 điểm đầu tiên.

Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: Kịch tính từ bảng A

Ngày 7/10, Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 tiếp tục diễn ra với các trận đấu tại bảng A và B. Lượt đấu thứ hai của vòng bảng chứng kiến những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, nhiều yếu tố bất ngờ khiến cục diện vẫn chưa thể ngã ngũ.

VCK Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: Hà Nội và Haduwaco Hải Dương khởi đầu suôn sẻ

Ngày 06/10, Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 tiếp tục với các trận đấu thuộc bảng C và bảng D. Kết thúc lượt đấu đầu tiên, những ứng cử viên hàng đầu cho tấm vé vào Tứ kết dần lộ diện.

Khai mạc VCK giải bóng đá thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020: Đương kim vô địch SLNA khởi đầu suôn sẻ

Chiều 05/10/2020 trên sân vận động Vinh, Nghệ An đã diễn ra Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020. Tham dự Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 có sự hiện diện của các quý vị lãnh đạo cùng đông đảo khán giả, người hâm mộ.

Kết quả bốc thăm Vòng Chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020

Chiều 04/10/2020 tại thành phố Vinh, Nghệ An đã diễn ra Lễ bốc thăm, chia bảng Vòng Chung kết Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020.

Các đội bóng Vòng loại bảng II – Đà Nẵng xuất sắc vào vòng Chung kết toàn quốc

Sau 9 ngày tranh tài (18 – 26/7), vòng loại bảng II – TP Đà Nẵng trải qua 5 vòng đấu đầy kịch tính, sôi nổi của 9 đội bóng Thiếu niên (U13) và 11 đội bóng Nhi đồng (U11) đã chính thức khép lại, thành công tốt đẹp.

Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc CUP Kun siêu phàm 2020: Bảng III – Ninh Thuận khai cuộc

Chiều ngày 20/7,vòng loại bảng III – Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cup Kun siêu phàm 2020 đã chính thức khai mạc trên sân VĐ Hoàn Mỹ (TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận).

Khởi tranh vòng loại giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020

Sáng 20/7, trên sân vận động Ninh Thuận (TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) đã tưng bừng diễn ra Lễ khai mạc vòng loại bảng III – Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 trong nắng vàng rực rỡ miền tháp Chàm.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA