Tân Phó Chủ tịch tài chính LĐBĐVN Nguyễn Trung Kiên: Cùng chung tay phát triển BĐVN ngày một tốt hơn

07/11/2022 16:20:14

Tại Đại hội LĐBĐVN (VFF) khóa IX (nhiệm kỳ 2022 – 2026), ông Nguyễn Trung Kiên đã đạt 36 phiếu bầu đồng thuận (chiếm tỷ lệ 52,94% tổng số phiếu bầu), qua đó đắc cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ khóa IX (Nhiệm kỳ 2022 – 2026).

Trao đổi với báo giới, ông Nguyễn Trung Kiên chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi ứng cử và đắc cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ của LĐBĐVN. Tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm từ các đơn vị tổ chức thành viên. Tôi xin cảm ơn các đơn vị tổ chức thành viên đã lựa chọn tôi. Với những đơn vị chưa lựa chọn, tôi cũng mong trong thời gian tới, các tổ chức sẽ hiểu tôi nhiều hơn, cùng nhau chung tay phát triển bóng đá Việt Nam ngày một tốt hơn”.

Ông Nguyễn Trung Kiên nói tiếp: “Tôi đã chia sẻ trên báo chí những dự định từ trước khi làm Phó Chủ tịch LĐBĐVN. Tôi sẽ cố gắng từng bước cùng Thường trực và BCH LĐBĐVN, hướng tới cam kết ban đầu như đã đưa ra. Trước khi tranh cử, tôi cũng chia sẻ với giới truyền thông về việc doanh thu của LĐBĐVN tăng trưởng 50%. Hôm nay, khi đã trúng cử, tôi sẽ xây dựng kế hoạch, phối hợp với Ban lãnh đạo, các phộ phận chuyên môn để hướng tới điều đó. Một lần nữa, tôi xin nhắc lại sẽ cùng Thường trực và BCH LĐBĐVN và các bộ phận có liên quan để cùng nhau đưa ra và thực hiện kế hoạch cụ thể”.