CLB SLNA và EuroSun Việt Nam tiếp tục đồng hành

Trước trận đấu gặp Hải Phòng trên sân Vinh ngày 12/2/2023, CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA) nhận được nguồn khích lệ mới. Thương hiệu Eurosun Việt Nam – nhà đồng tài trợ của đội bóng mùa giải 2022 sẽ tiếp tục đồng tài trợ cho CLB SLNA thêm hai mùa giải.

Festival international des sports extrêmes de Montpellier
FISE 2018

Khép lại năm 2022, CLB SLNA đã có nhiều chuyển biến tích cực, ngoài những danh hiệu và kỷ lục tại các giải đấu trẻ, thành tích tốp 5 tại V.League 2023 được đánh giá là nền móng quan trọng tạo nên những thành công mới trong tương lai… Tiếp nối thành công từ những bước khởi đầu trong năm đầu tiên, bước sang năm 2023, CLB SLNA tiếp tục nhận được sự đồng hành, tài trợ của Cty CP Eurosun – một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp từ châu Âu. Theo đó, thương hiệu Eurosun Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành với CLB SLNA trong 2 mùa giải 2023 và 2023/2024 trong vai trò nhà đồng tài trợ.

Tại Lễ ký kết, nhà tài trợ Eurosun cũng đã dành tặng Hội CĐV SLNA tại Vinh món quà là hàng nghìn lá cờ CLB SLNA và những chiếc áo đấu SLNA như một cử chỉ đẹp tiếp thêm động lực cho những “cầu thủ thứ 12” của đội bóng.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA