CLB M.Hải Phòng tổng kết mùa giải 2005: Hướng đến tầm cao mới

Hôm qua (27/10), CLB M.Hải Phòng đã tiến hành lễ tổng kết mùa giải 2005…

M.Hải Phòng (áo trắng) hướng tới tầm cao mới – Ảnh:HS

Hôm qua (27/10), CLB M.Hải Phòng đã tiến hành lễ tổng kết mùa giải 2005. Đến dự có đại diện Thành Ủy, UBND thành phố Hải Phòng, đại diện các nhà tài trợ, BHL cùng các VĐV của đội bóng.

 
Tại buổi lễ tổng kết, lãnh đạo CLB M.Hải Phòng đã nhìn nhận lại những điểm sáng tích cực của đội bóng đất Cảng trong mùa giải vừa qua, mùa giải có ý nghĩa đặc biệt đối với bóng đá Hải Phòng bởi đây là lần đầu tiên đội bóng được giao cho một doanh nghiệp quản lý.
 
Có thể thấy rằng, trong mùa giải vừa qua, M.Hải Phòng là một trong những CLB thuộc giải V-League có cơ chế tài chính ổn định nhất. Điều đó đã giúp các thành viên trong đội thi đấu tập trung và nỗ lực hơn để đáp ứng kỳ vọng của khán giả hâm mộ bóng đá thành phố hoa phượng đỏ. Kết thúc mùa giải, đội bóng đất cảng xuất sắc hoàn thành mục tiêu trụ hạng và giành ngôi Á quân tại Cúp quốc gia. Đây có thể coi là thành tích tốt nhất của bóng đá Hải Phòng kể từ năm 1995 đến nay.
 
Cũng tại lễ tổng kết, lãnh đạo CLB M.Hải Phòng cũng đã đề ra phương hướng phát triển và nhiệm vụ của đội bóng trong mùa giải mới. Theo đó, mặc dù dự đoán mùa giải 2006 hứa hẹn sẽ có nhiều khó khăn và thách thức nhưng đội bóng đất Cảng nhất định phải đứng ở tốp giữa trở lên.
 
Bên cạnh công tác chuẩn bị lực lượng và triển khai kế hoạch tập luyện, tập huấn, CLB M.Hải Phòng cũng rất coi trọng công tác vận động tài trợ. Đến thời điểm này , đã có một nhà tài trợ chính và 5 nhà tài trợ phụ cam kết đầu tư cho đội bóng trong mùa giải mới.
 
Để động viên, khích lệ thành công của đội bóng trong mùa giải vừa qua, 16 cán bộ, HLV, VĐV đã được UBND thành phố tặng bằng khen và đội bóng cũng được thưởng 200 triệu đồng.
(Tổng hợp)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA