CLB Công an Hà Nội tổng kết mùa giải 2023

Tối 30-8-2023, tại Trung tâm đào tạo bóng đá PVF CAND, CLB Công an Hà Nội đã tổ chức Lễ tổng kết mùa giải 2023 thành công, với chức vô địch V-League đáng nhớ.

Dự Lễ tổng kết mùa giải 2023 của CLB Công an Hà Nội có Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc – Thứ trưởng Bộ Công an, ông Trần Sỹ Thanh – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc CATP Hà Nội, ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Bộ Công an, CATP Hà Nội, đại diện các Hội CĐV cùng toàn thể thành viên Ban huấn luyện và cầu thủ CLB bóng đá Công an Hà Nội.

Ở mùa giải vừa qua, CLB Công an Hà Nội (CAHN) đã xuất sắc lên ngôi vô địch với 38 điểm sau 20 vòng đấu, bằng điểm Hà Nội FC nhưng hơn về hiệu số (+18 so với +13).

Đội bóng ngành Công an trải qua 11 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua, ghi 39 bàn và thủng lưới 11 lần. CAHN chính là đội bóng có hàng tấn công mạnh nhất giải.

Với chức vô địch này, CLB Công an Hà Nội có lần lên ngôi thứ hai ở đấu trường quốc gia (lần đầu năm 1984), đồng thời làm nên kỳ tích khi đăng quang V-League ngay sau khi vô địch giải hạng Nhất (2022). Trước đó chỉ có HAGL làm được điều tương tự vào năm 2003.

Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc – Thứ trưởng Bộ Công an (thứ hai từ trái qua) trao bằng khen của Bộ Công an cho CLB bóng đá Công an Hà Nội (Ảnh: Thuần Thư)

Ông Trần Sỹ Thanh – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chia sẻ về CLB Công an Hà Nội

Phát biểu tại Lễ tổng kết, ông Trần Sỹ Thanh – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đánh giá cao thành tích mà CLB Công an Hà Nội giành được trong mùa giài 2023. Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội hy vọng các cầu thủ đội bóng ngành Công an luôn có dũng khí của lực lượng Công an Hà Nội chảy trong huyết quản, có sự hào hoa, thanh lịch như phong cách của người Thủ đô để luôn chiếm trọn niềm tin yêu của người hâm mộ.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc CATP Hà Nội (giữa) trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc (Ảnh: Thuần Thư)

Đại tá Dương Đức Hải – Phó Giám đốc CATP Hà Nội – Chủ tịch CLB bóng đá Công an Hà Nội phát biểu đáp từ

Tại buổi Lễ, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc – Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh: “Những nỗ lực, cố gắng của toàn thể CLB bóng đá Công an Hà Nội thời gian qua đã đáp lại sự tin tưởng của Bộ Công an, đáp lại sự tin yêu từ người hâm mộ. Tôi rất hy vọng điều đó sẽ giúp toàn đội tiếp tục nỗ lực để mang về những thành công hơn nữa trong thời gian tới”.

Phát biểu đáp từ, Đại tá Dương Đức Hải – Phó Giám đốc CATP Hà Nội – Chủ tịch CLB bóng đá Công an Hà Nội cho biết: “Cùng với 13 Câu lạc bộ tham gia giải vô địch quốc gia, có thể khẳng định sự góp mặt của Câu lạc bộ Công an Hà Nội đã mang đến một mùa giải rất thành công, có nhiều điều tươi mới, tạo không khí hứng khởi, khơi gợi lại nhiều kỷ niệm đẹp cho người hâm mộ về hình ảnh CLB bóng đá Công an Hà Nội năm xưa”.

“Là một đội bóng đại diện cho niềm tự hào thể thao của lực lượng Công an nhân dân nói chung, thành phố Hà Nội nói riêng, Câu lạc bộ Công an Hà Nội đã vượt qua những khó khăn của một đội bóng tân binh, quyết tâm thi đấu cống hiến hết mình, bền bỉ, vì màu cờ sắc áo. Sự quan tâm chỉ đạo, động viên thường xuyên, rất kịp thời của lãnh đạo Bộ Công an, đặc biệt là đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, của lãnh đạo thành phố Hà Nội, của Ban Giám đốc Công an thành phố đã giúp Ban huấn luyện nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm trong công tác huấn luyện, các cầu thủ thi đấu với tinh thần quyết liệt, tấn công hoa mỹ mang đến những màn trình diễn mạnh mẽ và đầy thuyết phục, là minh chứng đậm nét cho sự trở lại của một biểu tượng vang bóng một thời – CLB bóng đá Công an Hà Nội”, Đại tá Dương Đức Hải nhấn mạnh.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA