[Chùm ảnh] Đội tuyển U19 nữ Việt Nam đã có mặt tại tp Nam Kinh (Trung Quốc)

Sau hơn 5 tiếng di chuyển với 2 chặng bay, cuối cùng thầy trò HLV Vũ Bá Đông cũng có mặt tại thành phố Nam Kinh (Trung Quốc) lúc 18h25 (17h25 – giờ Việt Nam) hôm nay (13/10) với tinh thần đầy hứng khởi trước khi bước vào tham dự VCK giải bóng đá U19 nữ châu Á 2017 sẽ diễn ra trong ít ngày tới.

Sau gần 2 tiếng bay từ Hà Nội sang Quảng Châu, đội tuyển U19 nữ Việt Nam nhanh chóng làm thủ tục nhập cảnh và tiếp tục lên chuyến bay nội địa của hãng hàng không Phương Nam (Trung Quốc) để đến địa điểm cuối là thành phố Nam Kinh, nơi sẽ diễn ra VCK giải U19 nữ châu Á 2017. Các chuyến bay không quá dài và thời gian chờ giữa các chuyến bay không quá lâu nên không ảnh hưởng nhiều tới tinh thần và sức khỏe các thành viên trong đội.

Ngay khi có mặt tại sân bay Nam Kinh, toàn đội không mất nhiều thời gian lấy hành lý và nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ ban tổ chức giải. Thời tiết tại thành phố Nam Kinh hiện tại với nhiệt độ dao động từ 14 đến 22 độ khá mát mẻ và hơi lạnh về ban đêm, có sự tương đồng với Hà Nội, cũng là thuận lợi cho các cầu thủ.

Sau gần 1 tiếng di chuyển bằng xe bus, đội tuyển U19 nữ Việt Nam đã có mặt tại khách sạn Qinglong. Đây là khách sạn 4 sao, nằm cách trung tâm thành phố 20 phút di chuyển bằng xe bus. Với điều kiện các phòng khá tốt và đồ ăn hợp khẩu vị cầu thủ Việt Nam nên bữa tối đầu tiên của thầy trò HLV Vũ Bá Đông tại khách sạn khá vui vẻ và ngon miệng.

Sáng mai (14/10), đội tuyển U19 nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên làm quen sân và thời tiết lúc 9h. Nội dung công việc quan trọng của các thành viên ban huấn luyện trong sáng mai là tham dự cuộc họp kỹ thuật và họp báo trước giải. Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên cùng các trợ lý và bác sỹ sẽ tham dự cuộc họp kỹ thuật và họp y tế lúc 10h trong khi HLV trưởng Vũ Bá Đông sẽ dự họp báo lúc 11h30 tại khách sạn Wanda, cách khách sạn nơi đội đóng quân 10p di chuyển bằng xe bus.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đội tuyển U19 nữ Việt Nam có 1 tiếng đồng hồ tập làm quen sân thi đấu chính.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển U19 nữ Việt Nam có trận mở màn gặp đội tuyển U19 nữ Nhật Bản lúc 19h (18h – giờ Việt Nam) ngày 16/10 tới. Hai trận đấu còn lại của thầy trò HLV Vũ Bá Đông sẽ lần lượt gặp các đối thủ Hàn Quốc và Australia cùng khung giờ 15h (14h – giờ Việt Nam) các ngày 19/10 và 22/10. 

Chùm ảnh các cầu thủ tại sân bay Nam Kinh và dùng bữa tối đầu tiên tại khách sạn Qinglong hôm nay (13/10):