Chiều nay (21/5), lượt trận thứ 4 giải BĐ nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2017 tiếp tục sôi động

Tâm điểm của vòng 4 giải VĐQG nữ – cúp Thái Sơn Bắc 2017 diễn ra vào chiều nay (21/5) là cuộc đọ sức giữa Phong Phú Hà Nam và Than khoán sản Việt Nam.

Dẫn đầu sau 3 vòng đấu với 9 điểm tuyệt đối, Than khoán sản Việt Nam buộc các đối thủ phải dè chừng. Phải thừa nhận rằng, đấy là khởi đầu hơn cả mong đợi đối với các học trò của ông Đoàn Minh Hải. Nói thế là bởi trong số các bại tướng vừa qua của TKS.VN có cả nhà ĐKVĐ TP.HCM I. Chiến thắng với tỷ số 2-0 trước TP.HCM I là thước đo chuẩn xác về khả năng công thủ khá toàn diện của TKS.VN.

Nhưng ở vòng 4 này, TKS.VN sẽ phải đối mặt với thách thức lớn. Để chứng tỏ đủ sức để tranh đua ngôi vô địch, đoàn quân của ông Đoàn Minh Hải phải thể hiện được hình ảnh ấn tượng trước Phong Phú Hà Nam. Dưới thời của HLV Nguyễn Thế Cường, Tuyết Dung và đồng đội cũng đang cho thấy sự kín kẽ, chặt chẽ hơn trong phòng ngự và mạnh mẽ hơn trong tấn công. Hơn hết, với phong độ khá cao của 2 đội trong 3 trận qua nên cuộc đọ sức giữa Phong Phú Hà Nam và TKS.VN hứa hẹn sẽ gay cấn và hấp dẫn.

Ở các trận còn lại, Hà Nội I và TP.HCM I dự báo sẽ giành trọn 3 điểm trước các đối thủ yếu hơn. Nhưng so với Hà Nội I thì đối thủ của TP.HCM I tỏ ra rắn hơn nên rất có thể, nhà ĐKVĐ cũng sẽ ít nhiều gặp khó khăn. Gặp một đối thủ đồng cân đồng lạng như Sơn La là cơ hội để Hà Nội II có được điểm số đầu tiên sau 3 trận toàn thua.

LTĐ VÒNG 4

Ngày 21/5

16h00: PP.HN – TKS.VN (HTV TT TTTT)

18h30: TNG Thái Nguyên – TP.HCM I (HTV TT TTTT)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA