Chân dung cầu thủ: Antonio Rogrigues sự khác biệt là anh

Nếu Bình Dương có bộ đôi Kesley – Philany để trông cậy thì GĐT.LA cũng có anh em nhà Rogrigues để đặt niềm tin.

Bình Dương đang băng băng về đích tại V.League 2005 với sức mạnh lớn và GĐT.LA vẫn kiên trì bám đuổi, tạo thành cuộc đua song mã hấp dẫn. Nếu Bình Dương có bộ đôi Kesley – Philany để trông cậy thì GĐT.LA cũng có anh em nhà Rogrigues để đặt niềm tin.
 

“Sếu vườn” Antonio Rogrigues (9, GĐT.LA)
 

Khác với người anh và có lẽ khác với tất cả ngoại binh trên sân cỏ V.League, Antonio Rogrigues đến với bóng đá Việt Nam thật tình cờ. Đầu năm 2004, Antonio theo chân người anh Carlos đến thăm đất Long An và trong các buổi tập của GĐT.LA máu bóng đá của chàng trai Antonio nổi lên, ngay lập tức anh mượn giày để vào sân tập. Hầu hết những người có mặt hôm đó đều bất ngờ với kỹ năng chơi bóng hết sức khéo léo và cơ bản của Antonio Rogrigues. Ngay lập tức Antonio Rogrigues được “phù thuỷ” Calist “chấm” cho những kế hoạch dài lâu.
 
Để Antonio Rogrigues làm quen với bóng đá Việt Nam, GĐT.LA đã chấp nhận cho TMN.CSG mượn viên ngọc thô này, và chính Antonio là một trong những nhân tố chính, đưa “Thép” trở lại V.League bằng chức vô địch giải hạng Nhất 2004. Với riêng Antonio Rogrigues, những trận đấu trong màu áo Thép là cơ hội không thể tốt hơn để anh tích lũy kinh nghiệm, làm quen với môi trường, văn hóa bóng đá trên các sân cỏ Việt nam.
 
V.League 2005, Antonio Rogrigues đã thỏa giấc mơ từ hồi còn là một cậu bé, đó là được chơi bóng cùng anh trai, cũng là thần tượng của anh: Carlos, trong máu áo GĐT.LA. Thông minh, rất khéo léo, lại có tốc độ cao, Antonio Rogrigues ngay lập tức thể hiện khả năng của mình bằng phong độ chói sáng trong màu áo GĐT.LA. ~ giai đoạn 1, dù hầu hết những lần ra sân đều từ băng ghế dự bị, nhưng Antonio Rogrigues đã kịp Sbỏ túi⬝ 5 bàn thắng. Có anh, lối chơi của GĐT.LA trở nên khó lường, bởi những pha đi bóng rất khéo léo với tốc độ cao của anh luôn khiến đối phương rối loạn. Sở trường là tiền đạo nhưng Antonio Rogrigues cũng chơi rất tốt mỗi khi đảm nhiệm vị trí tiền vệ tấn công khi anh phối hợp rất tốt với người anh trai Carlos và các đồng đội bản địa khác. ~ vòng 12, một lần nữa Antonio Rogrigues lại lên tiếng, ở bàn thắng đầu tiên vào lưới Đồng Tháp, chính Antonio Rogrigues là người tạt bóng rất khó chịu khiến Việt Cường đánh đầu phản lưới nhà. Bàn thứ 2 là pha sô lô của Antonio Rogrigues khi anh đi bóng qua 2 hậu vệ chủ nhà rồi dứt điểm chuẩn xác…
 
Sở hữu đầy đủ các tố chất: khoẻ, nhanh, kheó, dứt điểm toàn diện Antonio Rogrigues đang nổi lên như một trong những tiền đạo hay nhất V.League và chắc chắn với “sếu vườn” Antonio Rogrigues (cao 1m85) người Long An hoàn toàn có thể hy vọng đội bóng con cưng của mình sẽ tiếp tục cuộc đua tranh tới chức vô địch đến phút cuối cùng…

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA