Lượt 2 VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2021 (11/4): Hưng Gia Khang Đắk Lắk có điểm số đầu tiên, Sanvinest Khánh Hòa tiếp mạch thắng

Chiều nay (11/4) đã diễn ra 2 cặp đấu đầu tiên trong khuôn khổ lượt trân thứ 2 VCKbA Giải Futsal HDBank VĐQG 2021. Hưng Gia Khang Đắk Lắk đã có điểm số đầu tiên sau khi xuất sắc cầm hòa Thái Sơn Bắc 2-2. Trong khi đó, Sanvinest Khánh Hòa cũng thể hiện sức mạnh bằng chiến thắng 3-0 trước Quảng Nam.

Là đội tân binh, Hưng Gia Khang Đắk Lắk được xem không phải là đối thủ xứng tầm của Thái Sơn Bắc, đội bóng có tinh thần đang lên sau khi đánh bại nhà vô địch Thái Sơn Nam ở vòng 1. Tuy nhiên, thầy trò HLV Nguyễn Minh Hải đã bất ngờ tạo nên cú sốc khi có bàn thắng mở điểm chỉ sau 5 phút bóng lăn. Nhận đường chuyền bên cánh trái của đồng đội, Quốc Thái thoát xuống trước khi đánh bại thủ môn của Thái Sơn Bắc trong thế đối mặt.

Tuy vậy, đội chủ nhà vẫn bộc lộ nhiều điểm yếu về kinh nghiệm thi đấu tạiVCK. Thái Sơn Bắc mất 5 phút để gỡ hòa 1-1 với pha lập công của Minh Quang. Trước đó, Thành Tín đã có tình huống chuyền bóng đầy thuận lợi cho đồng đội thoát xuống ghi bàn. Đại diện đến từ Hà Nội tiếp tục gia tăng sức ép khủng khiếp về phía khung thành của đội chủ nhà.

Điều gì đến cũng phải đến. Sau tình huống đá biên của đồng đội ở phút 34, Lâm Tới vung chân đầy dứt khoát từ cự ly 10m, làm tung nóc lưới của đội chủ nhà, giúp Thái Sơn Bắc dẫn ngược 2-1.

Khi thời gian chỉ còn 5 phút, Hưng Gia Khang Đắk Lắk dồn ép ngược đối thủ khi đá power-play. Cuối cùng, nỗ lực của thầy trò HLV Nguyễn Minh Hải được đền đáp với bàn thắng ấn định tỉ số hòa 2-2 của Hồng Nhân vào đúng phút cuối cùng.

Cầu trường nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk vỡ òa sau bàn thắng của Hồng Nhân. Đội chủ nhà đã có điểm số lịch sử đầu tiên kể từ khi tham dự VCK của sân chơi futsal VĐQG.

Ở cặp đấu còn lại diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay, Sanvinest Khánh Hòa đã giành chiến thắng 3-0 trước Quảng Nam, qua đó tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 trên BXH.

Chiều mai (12/4), lượt 2 sẽ tiếp tục diễn ra với 3 cặp đấu còn lại, trong đó tiêu điểm là cuộc đối đầu giữa Zetbit Sài Gòn FC và Sahako.

>>LỊCH THI ĐẤU<<<

KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY 11/4

Địa điểm: NTĐ Tỉnh Đắk Lắk 

(15h00) Hưng Gia Khang Đắk Lắk vs Thái Sơn Bắc: 2-2
Hưng Gia Khang Đắk Lắk: Nguyễn Quốc Thái (3) 5′; Phạm Hồng Nhân (13) 40′
Thái Sơn Bắc: Từ Minh Quang (12) 11′; An Văn Tới (9) 33′
Thái Sơn Bắc: Nguyễn Thành Tín (10) 9′

(17h15) Sanvinest Khánh Hòa vs Quảng Nam: 3-0
Sanvinest Khánh Hòa: Lê Hoàng Hào (2) 4′; Nguyễn Kim Thuận (7) 13′; Mai Thành Đạt (3) 20′
Sanvinest Khánh Hòa: Nguyễn Nhớ (12) 9′
Quảng Nam: Lê Văn Khoa (9) 9′; Trần Như Nhất (12) 35′

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA