Các trọng tài nữ Việt Nam tham gia điều hành một số bảng đấu tại Vòng loại giải U20 nữ châu Á 2024

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) bổ nhiệm 1 giám sát trọng tài, 3 trọng tài và 2 trợ lý trọng tài Việt Nam tham gia điều hành tại các bảng A, E, G, H của Vòng loại thứ nhất Giải bóng đá Nữ Vô địch U20 châu Á 2024.

Cụ thể, bà Mai Hoàng Trang được bổ nhiệm làm giám sát trọng tài, tham gia làm nhiệm vụ tại các trận đấu thuộc bảng A, diễn ra tại thủ đô Viêng-Chăn (Lào).

Hai trọng tài Lê Thị Ly và Bùi Thị Thu Trang sẽ tham gia điều hành các trận đấu tại bảng E, được tổ chức tại Buriram (Thái Lan) trong khi trợ lý Trọng tài Nguyễn Thị Hằng Nga có tên trong danh sách các trọng tài làm nhiệm vụ tại bảng G, diễn ra tại thủ đô Phnom Penh (Campuchia). Bảng H (Dhaka, Băng-La-Đet) cũng có hai đại diện của Việt Nam tham gia điều hành các trận đấu gồm trọng tài Công Thị Dung và trợ lý trọng tài Hà Thị Phượng.

Tại vòng loại giải bóng đá Vô địch U20 châu Á 2024, đội tuyển U20 Việt Nam nằm ở bảng F, lần lượt gặp các đối thủ Indonesia, Singapore và Ấn Độ vào các ngày 7/3, 9/3 và 11/3, được tổ chức tại Việt Trì (Phú Thọ).