BTC Giải VĐQG Toyota 2015 họp phiên đầu tiên: Giải đấu có nhiều tín hiệu đáng mừng

Hôm qua (13/1), tại trụ sở VPF, BTC giải Toyota V-League 2015 đã tổ chức cuộc họp đầu tiên kể từ khi mùa giải 2015 diễn ra

Tham dự cuộc họp có ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT VPF, ông Phạm Ngọc Viễn – TGĐ VPF, ông Nguyễn Minh Ngọc – Trưởng BTC giải Toyota V-League 2015. Về phía lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam có ông Dương Nghiệp Khôi – Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, cùng các thành viên BTC giải Toyota V-League 2015. 
 
Quang cảnh buổi họp đầu tiên của  BTC giải Toyota V-League 2015
Tại cuộc họp, ông Nguyễn Minh Ngọc – Trưởng BTC giải Giải VĐQG Toyota 2015 đã có những báo cáo tóm tắt về công tác chuẩn bị và triển khai điều hành giải cũng như những định hướng chỉ đạo trong thời gian tới. 
 
Sau 2 vòng đấu, Toyota V-League 2015 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo NHM cả nước với những tín hiệu rất tích cực, đặc biệt, tổng số khán giả xem các trận đấu tăng cao ở mức 121.500 lượt người (trung bình 8.678 người/trận) và chất lượng chuyên môn ở các trận đấu lên cao, tổng số bàn thắng là 43 bàn (trung bình 3,07 bàn/trận). 
 
Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng nhấn mạnh: “Mùa 2015 lấy trọng tâm lớn nhất là phục vụ người hâm mộ cả nước, khán giả trực tiếp đến sân và khán giả theo dõi qua truyền hình, VPF và BTC giải sẽ nỗ lực hết sức trong công tác quản lý, tổ chức và điều hành giải”. 
 
Tại mùa giải năm nay, BTC giải cũng nỗ lực trong việc xây dựng những hình ảnh đẹp về giải: tổ chức nghi thức trước trận đấu, đặc biệt đã hỗ trợ CLB xây dựng Hội CĐV hoạt động bài bản, cổ vũ văn minh. Các trận đấu có chất lượng chuyên môn cao và nhận sự ủng hộ cuồng nhiệt của NHM đã và đang tạo nên những hình ảnh đẹp của Toyota V-League 2015. 
 
Ngoài ra, các thành viên BTC giải cũng sẽ  góp ý về dự thảo Bình chọn Hội CĐV xuất sắc nhất tháng, Hội CĐV xuất sắc nhất giải, cùng thảo luận về công tác tổ chức, an ninh, trật tự, y tế hướng tới mùa giải thành công trên mọi phương diện.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA