Bốc thăm xếp lịch thi đấu Vòng chung kết Giải Futsal HDBank VĐQG 2021

Sáng nay (8/4), tại phòng họp nhà thi đấu Đắk Lắk, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu giai đoạn II (Vòng chung kết) Giải Futsal HDBank VĐQG 2021.

BTC tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu cho giai đoạn II của Giải Futsal HDBank VĐQG 2021.

Trước đó, cuộc đua tại giai đoạn I (vòng loại) đã khép lại với 4 suất vé giành quyền tham dự giai đoạn II được trao cho Quảng Nam, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng và Hưng Gia Khang Đắk Lắk. 4 đội bóng vượt qua vòng loại sẽ đối diện với thử thách đến từ tốp 6 đội của mùa giải 2020 được đặc cách vào thẳng giai đoạn II gồm: Thái Sơn Nam, Sahako, Sanvinest Khánh Hòa, Zetbit Sài Gòn FC, Thái Sơn Bắc và Hiếu Hoa Đà Nẵng.

Thái Sơn Nam, đội bóng đã 10 lần đăng quang ngôi vô địch qua 14 mùa giải được tổ chức, trong đó có 5 lần đăng quang liên tiếp gần đây nhất, tiếp tục được đánh giá là ửng cử viên sáng giá nhất cho cuộc đua tới ngôi vị số 1 của mùa giải năm nay. Tuy nhiên, những chuyển động đầu mùa trong chiến dịch xây dựng lực lượng, cùng với ý chí và tham vọng chưa hề vơi cạn của Sahako và Zetbit Sài Gòn FC đã cho thấy họ sẽ là những đối thủ đáng gờm và có đủ khả năng để cản bước tiến của ĐKVĐ Thái Sơn Nam. Chưa kể đến những bất ngờ có thể được tạo ra bởi Sanvinest Khánh Hòa. Dù đang trẻ hóa lực lượng và mất đi nhiều trụ cột, nhưng cái chất kiêu hùng của futsal phố Biển vẫn chưa hề thay đổi. Họ luôn sẵn sàng để trở thành cái tên xuất hiện trong những trận đấu căng thẳng, kịch tính và hấp dẫn nhất của mùa giải năm nay, giống như những gì mà họ đã thể hiện ngay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất của những mùa giải trước.

Các đội tham dự cuộc họp kỹ thuật trước giai đoạn II.

Theo lịch thi đấu được công bố, lượt đi giai đoạn II sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Đắk Lắk từ ngày 9/4/2021 cho đến ngày 30/4/2021. Lượt về Giai đoạn II được tổ chức từ ngày từ ngày 05/7 đến 26/07/2021.

Tốp 6 đội dẫn đầu tại Giải futsal HDBank VĐQG 2021 được đặt cách tham dự vòng chung kết ở mùa giải kế tiếp. Đội vô địch sẽ nhận 500 triệu đồng cùng với suất dự giải futsal các CLB châu Á 2022. Đội á quân nhận 200 triệu đồng cùng suất tham dự giải futsal các CLB Đông Nam Á 2022. Đội hạng ba và đoạt giải phong cách lần lượt nhận số tiền thưởng 100 triệu và 40 triệu đồng.

Theo kết quả bốc thăm, tại lượt trận khai màn giai đoạn II diễn ra chiều mai (9/4), Thái Sơn Nam sẽ khởi đầu chặng đường bảo vệ ngôi vô địch bằng cuộc đọ sức với Thái Sơn Bắc. Chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk sẽ đối diện với Sanvinest Khánh Hòa. Trong khi đó, Quảng Nam sẽ trở thành phép thử đầu tiên cho tham vọng lọt vào tốp 3 mùa giải này của Zetbit Sài Gòn FC.

Các cầu thủ Thái Sơn Nam tập làm quen sân thi đấu, chuẩn bị cho trận khai màn gặp Thái Sơn Bắc ngày mai (9/4).

Toàn bộ các trận đấu tại giai đoạn II Giải Futsal HDBank VĐQG 2021 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC8 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

>> Lịch thi đấu Lượt đi giai đoạn II

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA