Bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021

Sáng 31/3, tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021 và được phát trực tiếp trên kênh Youtube của LĐBĐVN.

Đại diện LĐBĐVN dự buổi lễ có ông Đỗ Văn Nhật – Phó Trưởng Ban Bóng đá Nữ; ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng Thư ký; bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký, Trưởng Ban Tổ chức giải bà Vũ Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, một trong hai đơn vị đăng cai tổ chức giải; đại diện 7 đội bóng và các cơ quan thông tấn báo chí.

Bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký, Trưởng BTC giải phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký, Trưởng BTC giải nhấn mạnh: “Cùng với giải bóng đá Nữ VĐQG và các giải trẻ, Giải bóng đá Nữ Cúp QG dần được nâng cao về chuyên môn, tính cống hiến và tiếp tục khẳng định tầm quan trọng thuộc hệ thống thi đấu Bóng đá nữ Quốc gia. Cũng từ giải đấu này, nhiều cầu thủ nữ tài năng đã được tuyển chọn và là lớp kế cận cho đội tuyển nữ Quốc gia. Thay mặt BTC giải, xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của Trung tâm văn hoá thể thao huyện Thanh Trì – nơi đang diễn ra giải bóng đá nữ Vô địch U19 quốc gia 2021 và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong công tác chuẩn bị tổ chức của giải. Chúng tôi cũng trân trọng cảm ơn sự đồng hành cổ vũ của hai nhà tài trợ Công ty Cô phần Hưng Thịnh Land và Công ty Cổ phần Động lực, người hâm mộ và các cơ quan thông tấn báo chí đối với các giải bóng đá nữ nói riêng, bóng đá nước nhà nói chung”.

Trước phần bốc thăm, đại diện ban tổ chức đã phổ biến một số nội dung quan trọng trong Điều lệ giải cũng như phương thức bốc thăm. Theo kết quả bốc thăm, trận đấu khai mạc sẽ là cuộc tranh tài đầy hấp dẫn giữa Hà Nội I Watabe và Thái Nguyên T&T, diễn ra lúc 16h trên SVĐ Thanh Trì (Hà Nội).

Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia năm nay có sự tham dự của 7 đội bóng là: Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, Phong Phú Hà Nam, Tp Hồ Chí Minh I, Tp Hồ Chí Minh II, Than KSVN và Thái Nguyên T&T. Các trận đấu của Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021 sẽ diễn ra trên hai địa điểm SVĐ Thanh Trì và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (LĐBĐVN) từ ngày 20/4 đến 8/5/2021. Đội Vô địch sẽ nhận phần thưởng Cúp và 100 triệu đồng, ngoài ra còn các giải thưởng khác cho đội thứ nhì, thứ ba cùng các giải thưởng cá nhân.

>>>LỊCH THI ĐẤU

>>>ĐIỀU LỆ

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA